Cách sử dụng camere ngụy trang

Chọn một webcam cơ bản, nhỏ gọn. Máy ảnh phải đủ nhỏ để tránh bị phát hiện. Bạn có thể chọn để giấu nó bên trong một vật dụng gia đình như một chiếc bút chì hoặc một hộp mô; nhớ điều này trong tâm trí khi bạn đang chọn một máy ảnh.
Nếu bạn muốn thiết lập máy ảnh càng sớm càng tốt, bạn sẽ có thể tìm thấy một webcam tại một cửa hàng điện tử lớn (BestBuy, Circuit City, vv) Hỏi cho mô hình của họ rẻ nhất, nhỏ nhất.
Nếu bạn đang cố bắt giữ một tội phạm nghiêm trọng, hãy cân nhắc việc cài đặt một máy ảnh an ninh chuyên nghiệp. [1] Các máy ảnh ẩn tự làm là thú vị, và họ sẽ làm việc trong một nhúm nhúm – nhưng chất lượng video sẽ cao hơn nhiều so với thiết lập đắt tiền hơn.

Loại bỏ vỏ bên ngoài của webcam. Bạn sẽ có thể nhìn thấy bảng mạch mà ống kính được gắn kết. Điều này sẽ làm cho máy ảnh nhỏ hơn đáng kể, và do đó dễ dàng hơn nhiều để ẩn.

Kết quả hình ảnh cho camera giấu kín

Chọn điểm ẩn của bạn. Sáng tạo! Máy ảnh của bạn sẽ không dễ dàng nhận ra nếu bạn giấu nó bên trong một đối tượng trong gia đình vô nghĩa. Hãy chắc chắn sử dụng cái gì đó mà bạn thường sẽ giữ trong phòng hoặc văn phòng của bạn; một đối tượng ngoài nơi có thể gây ra sự nghi ngờ.
Ví dụ: Tìm một miếng bút chì điện cũ mà không ai đang sử dụng. Bạn có thể lấy bên trong và chỉ máy ảnh ra khỏi lỗ bút chì. Vặn vỏ và tháo động cơ, dây, và dây nguồn ra từ bên trong. Đảm bảo rằng máy làm mài đã được cắm!
Hãy thử sử dụng một hộp các tông hoặc hộp mô.

Cắt một lỗ nhỏ ở cạnh hộp để máy ảnh có thể “nhìn thấy” ra ngoài. Hãy chắc chắn rằng lỗ hổng không quá lớn: bạn không muốn bất cứ ai để có được nghi ngờ!
Hãy xem xét sử dụng túi mua sắm hoặc túi quà tặng. Một lần nữa, cắt một lỗ nhỏ ở cạnh túi. Các lỗ sẽ khó hơn để phát hiện nếu bên ngoài của túi được textured hoặc patterned. Một chiếc túi màu đen hoặc màu sẫm sẽ làm cho lỗ hổng khó nhận biết hơn.
Hãy xem xét việc ẩn máy ảnh trong các lá của cây trồng trong chậu cây hoặc ở sâu trong các khay của một giá sách – bất cứ nơi nào mà ai đó sẽ không thể nhìn kỹ. Đảm bảo rằng ống kính máy ảnh đang chỉ ra nơi bạn cần nó để trỏ.

Lắp camera bên trong vật thể. Trỏ ống kính ra khỏi hố trong vật thể. Hãy chắc chắn rằng máy ảnh phù hợp, và nó không nhìn rõ ràng.
Nếu bạn nghĩ rằng đối tượng sẽ được di chuyển xung quanh, hãy cân nhắc việc sử dụng siêu kết hợp để giữ máy ảnh tại chỗ. Keo rìa ngoài của ống kính máy ảnh sao cho nó phải đối mặt ra khỏi lỗ. Cẩn thận giữ keo ra khỏi kính ống kính – điều này làm mờ chất lượng video và rất khó để loại bỏ.

Add a Comment