Những dòng camera giám sát tốt nhất năm 2017

Trong thời gian gần đây, đã có một sự bùng nổ của các camera IP (internet protocol) ngày càng tinh vi hơn – và trong hướng dẫn này là loại camera tốt nhất và những gì chúng tôi đã trang bị cho các camera thông minh nhất trên thị trường. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ hệ thống truyền hình kỹ thuật số tương tự ở đây, và thay vì các hệ thống IP tập trung phức tạp, chúng tôi đã chọn các thiết bị phân cấp có hiệu quả như nhau .

Những camera thông minh này chỉ có thể kết nối mạng Wi-Fi trong tòa nhà của bạn để chuyển tiếp cảnh quay trực tiếp vào điện thoại của bạn, dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, không cần máy quay video nối mạng, trong khi bất kỳ bản ghi nào kích hoạt chuyển động có thể được lưu lại cloud, hoặc cục bộ trên thẻ nhớ microSD.

Bằng cách sử dụng điện thoại thông minh làm giao diện của bạn, nhiều tính năng mới được thực hiện. Ví dụ: bạn có thể tập trung vào các khu vực nhạy cảm chuyển động trong phạm vi của camera để hạn chế số cảnh báo đến điện thoại của bạn, và một số máy ảnh có nhận diện đối tượng và có thể cho biết sự khác biệt giữa một người và một con vật, hoặc xe hơi.

Điều quan trọng nhất mà các máy ảnh IP mới này có điểm chung là khả năng truy cập của chúng. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp và tất cả chúng đều có các ứng dụng đồng hành slick giúp bảo vệ tài sản của bạn dễ dàng và giúp chúng ta yên tâm, vui vẻ.

Sự hiện diện của Camera Netatmo

Netatmo của camera IP floodlight có thể phân biệt người từ lưu lượng truy cập

Loại: Camera IP ngoài trời | Độ phân giải: 1080p | Ghi hình cảnh quan: Địa phương / đám mây | Âm thanh: Một chiều

Kết quả hình ảnh cho Camera Netatmo

Camera ngoài trời tinh vi của Netatmo kiêm đèn an ninh đắt tiền, nhưng nó có rất nhiều thứ để cung cấp. Cũng như thực hiện giám sát 24 giờ trong toàn bộ chế độ HD, nó cũng hoạt động như một đèn an ninh khi phát hiện chuyển động. Hơn nữa, nó có thể phân biệt giữa sự di chuyển của một chiếc xe hơi, một người hoặc một động vật, do đó các thông báo của bạn cụ thể hơn. Thiết kế đặc biệt sẽ có phong cách  tùy thuộc vào tài sản của bạn và vị trí của nó được cài đặt

 

Camera Nest Cam ngoài trời

Nest cam cung cấp camera thời tiết cho dòng sản phẩm thông minh của nhà.

Kết quả hình ảnh cho nest cam outdoor

Loại: Camera IP ngoài trời | Độ phân giải: 1080p | Quay cảnh: Cloud | Âm thanh: Hai chiều

Camera thời trang của Nest được hỗ trợ bởi ứng dụng đồng hành hoàn hảo nhất mà chúng tôi đã trải qua, trong khi dịch vụ Nest Aware của họ lưu trữ đến 30 ngày video trong Cloud là đáng tin cậy nhất và có thể truy cập được bất cứ lúc nào. Vấn đề duy nhất là nó đắt nhất và nếu không trả tiền thuê bao, bạn không thể truy cập vào tất cả các tính năng của camera.

Chính camera này đã được xác định rất rõ ràng, và đối với một số người, việc tích hợp với các sản phẩm Nest khác, như bộ điều chỉnh nhiệt thông minh của thương hiệu, sẽ giúp thiết bị này cạnh tranh hơn.

Truy cập cameraquansat247.net để tìm hiểu về các dòng camera tốt nhất hiện nay.

 

Add a Comment