Tư vấn về ưu điểm và nhược điểm của Camera wifi

Hiện nay, camera wifi là một trong những thiết bị quan sát, thiết bị an ninh mới nhất hiện nay. Với camera p hoạt động độc lập, chỉ cần có mạng wifi là có thể kết nối trực tiếp với mạng wifi bằng điện thoại, máy tính, máy tính bảng,… Với công nghệ hiện đại nó đã không cần phải rườm rà kéo dây, mua ổ cứng, đầu thu, tên miền hay khoan tường nữa. Camera wifi hiện đang là sản phẩm cực hot hiện nay với những tính năng thông minh, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm về phần chi phí tuyệt đối. Camera ip có thể quan sát mọi lúc mọi nơi chỉ cần có chiếc điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop,…

Hoạt động của giao thứ IP

IP đã không còn là thuật ngữ quá xa lại với chúng ta khi mà internet đang phát triển một cách nhanh chóng. IP là từ viết tắt của Internet Protocol (Là 1 địa chỉ IP trong hệ thống mạng internet). Và camera IP cũng sử dụng theo giao thức đó nghĩa là mỗi 1 camera IP luôn có riêng 1 địa chỉ IP mạng.

Ưu điểm của camera IP Wifi không dây

Chỉ cần mua camera về setup chưa đầy phút là xong, có thể đặt hoặc khoan 2 tắt kế tại nơi mong muốn là có thể quan sát mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại, iPad, laptop, máy tính,… Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của camera wifi không dây.

Xem thêm: Bí quyết vàng để kích thích sữa mẹ mới sinh

Nhược điểm của camera IP wifi không dây

–     Khi bạn cần một hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp như ở các ngân hàng, siêu thị thì đây là nhược điểm của camera wifi (không phù hợp). Camera IP wifi không dây chỉ phù hợp với các gia đình, văn phòng vừa và nhỏ, quán ăn, quán café,…

–     Khi camera wifi hoạt động thì bắt buộc phải cần có mạng internet ổn định, tốt nhất nên là mạng riêng.

Xem thêm: Thưởng thức cuộc sống hôn nhân như thế nào là đúng?

Cuối cùng camera wifi không dây là một sản phẩm đáng dùng bởi sự tiện dụng, giá thành chỉ có và trăm ngàn nhưng lại mang lại những trải nghiệm thú vị và tính năng thông minh mà camera thường không có được.

Add a Comment