Những điều cần biết khi lắp đặt camera ngụy trang

Để đảm bảo an ninh cho công ty hoặc gia đình, nhiều khách hàng đã lắp đặt camera ip cho việc giám sát xung quanh, chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những điều cần biết khi lắp đặt camera ngụy trang cho mọi người đang có nhu cầu này.

Việc lắp đặt camera ngụy trang để có thể quan sát môi trường xung quanh, canh chừng những người tò mò hoặc phá hoại hoạt động cũng như công trình của doanh nghiệp hoặc gia đình.

Khi lắp đặt camera ngụy trang sẽ có rất nhiều chủng loại khác nhau, chính vì vậy bạn cần xác định được nhu cầu quan sát của mình. Nếu bạn chọn camera để quan sát trong nhà để quản lý người giúp việc hoặc con nít thì chỉ cần vài triệu.

Tuy nhiên nếu bạn cần có một camera ngụy trang các dây chuyền sản xuất, hoặc cần độ nét cao thì bạn cần chọn các loại có độ ổn định cao nhất.

Trước khi lắp đặt camera ngụy trang bạn cần phải khảo sát khu vực mà bạn muốn lắp đặt, và tùy thuộc vào các tình hình để chọn một sản phẩm phù hợp cũng như để lấy được các hình ảnh cần thiết.

Related image

Camera ngụy trang

Hãy đặt ra các câu hỏi để suy xét nếu trộm vào nhà bạn sẽ đặt ở khu vực nào, hay muốn quan sát tổng thể thì đặt camera ở đâu. Bên cạnh đó bạn cũng cần lựa chọn khu vực để an toàn nhất, khoảng cách và mục tiêu để bảo vệ được camera ngụy trang, và cũng tùy theo các khả năng hiển thị của camera mà phần nào có thể làm rõ được mục đích của bạn muốn nhìn thấy.

Sau khi lựa chọn nhu cầu và khảo sát địa điểm thì bạn cũng chọn tiêu cự của camera trước khi lắp đặt camera ngụy trang, cách tốt nhất chính là bạn nên sử dụng thêm một ống kính để có thể quan sát qua máy tính. Dựa vào các khoảng cách của mục tiêu, độ phóng đại, chất lượng hình ảnh và môi trường để lựa chọn được tiêu cự của camera tốt nhất

Sau khi lắp đặt camera ngụy trang thì tiếp đến bạn phải kết nối với hệ thống mạng của nhà bạn, vì đây là lần kết nối đầu tiên đòi hỏi bạn có những cách thiết lập để kết nối cũng như nhận diện mạng. Để làm các thao tác này bạn chỉ cần cắm dây internet vào cổng két nối của mạng RJ45 được thiết kế ở phía sau sản phẩm camera ngụy trang, sau khi khi cắm dây bạn đã có thể thiết lập các kết nối với máy tính hay trên điện thoại smartphone.

Sau khi hoàn tất các bước lắp đặt camera ip như ở trên thì cuối cùng thì bạn chỉ cần thiết lập các cấu hình để kết nối với điện thoại, laptop hoặc các màn hình khác là đã hoàn thành.

Xem thêm thông tin về camera wifi tại cameraquansat247.net

Add a Comment