Quy trình lặp đặt hệ thống camera quan sát cho hệ thống của hàng giày nam

Để đảm bảo an toàn trong công việc kinh doanh bạn cần lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống báo trộm, hệ thống phòng cháy chữa cháy và các thiết bị an ninh khác để bảo vệ hệ thống của hàng kinh doanh của bạn một cách tốt nhất . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua quy trình lặp đặt hệ thông camera quan sát cho hệ thống của hàng Giày Huy Mạnh một shop chuyên kinh doanh các sản phẩm giày nam đẹp .


Quy trình lắp đặt hệ thống camera quan sát cho cửa hàng Giày Huy Mạnh gồm tổng cộng 7 bước sau.
Bước 1: Khảo sát các vị trí lắp đặt camera quan sát cho toàn bộ cửa hàng.
Bước 2: Tiến hành tính toán đo đạc số dây tín hiệu và dây điện để lặp đặt.
Bước 3: Thiết kế lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất để có thể dễ dàng quan sát các vị trí trong cửa hàng giày nam đặc biệt là những nơi thiếu ánh sáng .
Bước 4: Tính toán số lượng chủng loại camera quan sát cần sử dụng tiến hành test camera và đầu ghi trước khi lặp đặt đây là một bước khá quan trọng nếu như bỏ qua sẽ rất ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của camera khi lắp đặt .
Bước 5: Thi công lắp đặt camera quan sát và cố định lại toàn bộ đường dây cáp dây điện .
Bước 6: Cài đặt host, ip cho khách có thể xem qua internet xem qua điện thoại di động.
Bước 7: Sau khi lắp đặt xong toàn bộ camera quan sát hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát để xem qua mạng internet cho cửa hàng .
Đánh giá tiêu chuẩn khi lặp đặt camera quan sát tại cửa hàng giày nam .

– Quan sát  và lưu trữ ổn định 24/7 .
– Hình ảnh rõ nét truyền tải nhanh ngay cả khi xem trực tuyến.
– Quan sát được hầu hết các vị trí quan trọng của cửa hàng kể cả những nơi thiếu ánh sáng .
– Hệ thống kết nối luôn ổn định 24/7 .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lặp đặt camera quan sát chúng tôi luôn cố gắng tiếp thu và lắng nghe những ý kiến phản hồi từ khách hàng để phục vụ tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát cho các cửa hàng, shop kinh doanh như Giày Huy Mạnh đảm bảo chất lượng với chi phí rẻ nhất và bảo hành lâu dài.

Add a Comment