Hướng dẫn cách dùng camera ngụy trang trông trẻ trong nhà

Vấn đề bạo hành trẻ em từ gì ghẻ, bố dượng, bảo mẫu,… ngày một càng nhiều và trở nên bất an với bố mẹ. Vì vậy, việc lắp và hiểu biết về cách dùng camera ngụy trang trong gia đình là điều cần thiết để bảo đảm sự an toàn cho các bé nhỏ.

Tại sao nên dùng camera ngụy trang ?

Tại sao nên dùng camera ngụy trang ?

Chỉ cần lướt website tin tức một chút là bạn sẽ thấy ngay các vụ bảo mẫu hành hạ các bé nhỏ cực kì thương tâm, hay cả việc mẹ ghẻ đánh con chồng một cách tàn nhẫn, hoặc thậm chí là bố dượng ấu dâm cả với con riêng của vợ. Nên việc lắp camera ngụy trang trong gia đình là rất cần thiết để bạn cảm thấy yên tâm đi làm.

Hiện nay, các loại camera ngụy trang rất nhỏ và có thể dễ dàng gắng ở bất cứ vị trí nào trong nhà mà rất khó để phát hiện. Tuy nhiên, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách lắp camera ở các vị trí cực kì quan trọng trong việc bảo vệ con nhỏ trong nhà.

Lắp camera ngụy trang ở vị trí phòng ngủ của bé

Đây là vị trí cực kì quan trọng trong nhà, vì đây là vị trí các bảo mẫu hay chăm sóc trẻ nhất. Hãy lắp ở vị trí trên cao để có thể nhìn tổng quát căn phòng ngủ. Đặc biệt hãy lắp vị trí ngay chỗ mà bảo mẫu hay cho các bé ăn cơm. Lúc ru ngủ các bé hay chướng, rất dễ làm bảo mẫu nổi nóng nên đây chắc chắn sẽ là vị trí cần được lưu ý. Cách dùng camera ngụy trang đúng không thiếu vị trí này.

Vị trí bếp nấu ăn cũng khá quan trọng

Cách dùng camera ngụy trang đúng thứ 2 đó là vị trí ở bếp cũng khá quan trọng để quan sát hình vi xấu đối với trẻ nhỏ trong nhà. Bởi vì lúc cho ăn là lúc mà các vụ bạo hành thường xảy ra nhiều nhất. Chính vì vậy bạn nên lắp camera ngụy trang ở bếp trong trường hợp ngôi nhà của bạn khá rộng và cần lắp nhiều vị trí để có cái nhìn tổng quát căn nhà.

Vị trí bếp nấu ăn cũng khá quan trọng

Vị trí ngoài phòng tắm

Vì việc lắp camera ngụy trang ở phòng tắm được coi là hành vi xấu và phạm pháp nên bạn không thể lắp trong phòng tắm. Tuy nhiên việc lắp ngoài phòng tắm hoặc vị trí tắm cho trẻ là điều khá cần thiết bởi vì cách các bảo mẫu tắm cho bé cũng nói lên tất cả.

Một số lưu ý cách dùng camera ngụy trang trong nhà

+ Trong trường hợp bạn chỉ có thể lắp 1 cái camera ngụy trang duy nhất thì cách dùng camera ngụy trang hiệu quả nhất là lắp ở vị trí thường xuyên sinh hoạt trong nhà.

+ Không nên để người khác biết mình lắp camera ngụy trang và tỏ ra bình thường với một số thông tin không quan trọng từ camera tránh đánh rắng động cỏ

+ Bạn có thể đánh bài ngửa về việc lắp camera trong trường hợp bảo mẫu nhưng các trường hợp vợ chồng con riêng thì tuyệt đối không nên

+ Dương đông kích tây với việc lắp camera ảo. Một cái to thù lù để hù đối phương ở vị trí chinh ngôi nhà và một cái camera ngụy trang ở vị trí bạn mong muốn và cũng không cho người nào khác ngoài bạn biết.

Add a Comment