Hệ thống hút khói bếp công nghiệp cho các nhà hàng

Hệ thống hút khói bếp cho các nhà hàng.

 

Hiện nay, khi kinh doanh dịch vụ nhà hàng ngoài việc sử dụng những thực phẩm, nguyên liệu tốt, các thiết bị đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ra thì cũng cần phải đảm bảo vệ sinh không gian bếp và môi trường xung quanh bởi bị ô nhiễm do những chất dầu mỡ, mùi khói bếp, mùi thức ăn do quá trình nấu nướng sinh ra, bay khắp nơi gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

 

 

Vì vậy các nhà đầu tư cần phải lắp đặt hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình, nhằm có thể hút tất cả các lượng khí hôi, khói ra bên ngoài, để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người làm việc trong nhà bếp.

Ứng dụng thực tế và sự quan trọng của hút khói bếp nhà hàng

  1. Hệ thống hut khói bếp nhà hàng hiện đang được sử dụng nhiều trong các nhà hàng và các khách sạn, bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp trường học,…đây là thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu trong đối với các căn bếp nhà hàng.
  2. Hệ thống chụp hút khói bếp có nhiệm vụ hút toàn bộ lượng khói , khí trong bếp ra bên ngoài nên luôn đảm bảo được không gian bếp luôn sạch sẽ và thông thoáng.
  3. Các chủ đầu tư luôn quan tâm đến vấn để an toàn vệ sinh thực phẩm và muốn khẳng định thương hiệu và chất lượng của nhà hàng mình.
  4. Vì vậy, việc lựa chọn lắp đặt hệ thống chụp hút khói bếp cho nhà hàng là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà hàng.

 

 

Hệ thống hút khói bếp nhà hàng phải bao gồm có đầy đủ các thiết bị sau để hệ thống hoạt động hiệu quả và đạt hết công suất:

  • + Đường ống dẫn khói ( ống inox dẫn khói và ống inox tiêu âm)
  • + Co đường ống.
  • + Chụp hút khói.
  • + Ống gom, ống giảm
  • + Motor quạt hút

Tất cả các thiết bị của hệ thống chụp hút khói nhà hàng đều được gia công sản xuất bằng inox chất lượng cao, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.

Inox Hùng Cường là công ty chuyên thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói nhà hàng cho các bếp nhà hàng, khách sạn,…đảm bảo chất lượng và đạt uy tín, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói.

Ngoài ra công ty còn cung cấp, thiết kế, lắp đặt nhiều thiết bị bếp công nghiệp khác như các thiết bị bếp inox công nghiệp, các loại chậu, bàn, kệ inox, thiết bị lạnh,… đảm bảo chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và ưu đãi với giá cả hợp lý

 

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Add a Comment