Căng da bụng không phẫu thuật như thế nào có hiệu quả?

thông thường, với những ai đã tiến hành thiên chức làm mẹ thì sau khi ứng dụng thai và sinh con, cân nặng sẽ nâng cao tương đối phổ thông trong thời kì ngắn làm vùng da bụng bị tích tụ phổ thông ngấn mỡ thừa đi kèm với những vết rạn, chùng nhão và chảy xệ. Tình trạng này làm cho nữ giới ngượng ngùng, tự ti không ít. Đó là lý do vì như thế sao các chị cực tham khảo đến các công nghệ căng da bụng không phẫu thuật sau sinh

căng da bụng không phẫu thuật - chườm muối

Phương pháp căng da bụng không phẫu thuật

với dồi dào giải pháp có thể làm săn chắc da bị chùng nhão, chảy xệ của bụng Tuy nhiên chỉ với công nghệ Thermage tiên tiến thật sự tiến hành chúng ta ngạc nhiên mà không cần phẩu gây tê và đụng đến dao kéo. Đây là biện pháp hoàn hảo với mục tiêu sở hữu vùng bụng mong ước mà không cần Điều trị hay nghỉ ngơi hậu phẫu.

Thermage nổi bật với khả năng cải tạo collagen cho làn da, kể cả những phần da nhạy cảm như và khó cải tạo như vùng bụng. quy trình điều trị tuyệt đối không xâm phạm, tuyệt đối không ảnh hưởng đến những huyết quản, dây thần kinh và những mô xung quanh do vậy tuyệt đối không nguy hiểm có sức khỏe. Thermage là công nghệ trẻ hóa da Hiện đại đi đầu tại Hoa Kỳ, đã được Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA xác thực về sự an toàn và công hiệu.

Thermage hoạt động trên công thức phát ra chùm sóng vô tuyến rất lớn, gây hại sâu vào bên trong, Song song với cơ chế làm lạnh lớp bì da bên ngoài. Chùm sóng này thực hành nóng các mô, cơ, ảnh hưởng sản sinh thêm collagen, Đồng thời nâng cao kết hợp collagen, làm cho làn da săn chắc, thon gọn tự nhiên. Lớp da nhão, nhiều nếp nhăn được thay thế bằng lớp da đương đại mịn hơn, màu mỡ hơn và tăng tính đàn hồi. các vết nhăn nheo sâu ở da bụng giảm đi đáng kể ngay sau chữa trị. cấu tạo da cũng trở nên khỏe mạnh và săn chắc hơn. Cuối cùng này không chỉ dừng lại mà vẫn còn tiếp tục phát triển cả sau đó làm cho da ngày càng trẻ hơn.

căng da bụng không phẫu thuật - quy trình liposonix

Điểm vượt trội của căng da bụng không phẫu thuật

Một trong các công nghệ căng da bụng giúp nữ giới có được vòng bụng thon dài và săn chắc đang được tiến hành hơi thành công tại Thẩm mỹ QT Bally đó chính là căng da bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Liposonix và Exilis. Đây được coi là siêu phẩm giảm béo mỹ mãn trên thế giới được ứng dụng độc quyền tại Bally.

Sau đây là những điểm tốt của 2 kỹ thuật căng da bụng không phẫu thuật tại thẩm mỹ quốc tế Bally:

– dùng sóng siêu âm hóa lỏng mỡ cách nhẹ nhàng, đúng vùng mỡ cần giảm sút.

– Triệt mỡ an toàn, nhanh chóng bằng vật dụng chuyên dụng.

– thực hành săn chắc và căng da bụng.

Sự hợp tác hoàn hảo trên đã đem lại công hiệu cảm biết cái đẹp tuyệt đẹp. ki thuật này đáp ứng yêu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng nhờ các Ưu điểm vượt bậc sau:

– hữu hiệu triệt mỡ rất nhiều 100% chỉ sau một lần tiến hành.

– Không xâm phạm, không tác động đến những cơ xung quanh.

– không để lại sẹo, không chảy máu.

– Không đau, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

– Da bụng săn chắc Vẻ xinh tươi.

– Mỡ được hút ra đều đặn ở dạng lỏng Do đó tránh được Tình trạng da lồi lõm và mỡ tích tụ lại.

– Không cần gây tê.

– an toàn tuyệt đối.

Căng da bụng không phẫu thuật bằng công nghệ cao tại TMQT Bally được xác thực không nguy hiểm và hiệu quả nổi trội. Mọi thắc mắc xin vui lòng nơi theo số điện thoại 01686.463.463 hoặc tới ngay địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Tp Hà Nội với mục tiêu được khám bệnh và tư vấn trực tiếp.

 

Add a Comment