Tác hại nguy hiểm của sóng Wifi

Có thể thấy Sóng wifi là một thiết bị chúng ta có thể thoải mái làm việc, giải trí, kết nối thông tin, giữ liên lạc với bạn bè thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đi kèm với những lợi ích to lớn thì wifi cũng ẩn chứa không ít ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe. Nguyên nhân chính là do việc chúng ta phải tiếp xúc với bức xạ điện từ mà sóng wifi phát ra.
 Nhiều người thắc mắc khi sử dụng sóng wifi có độc hại gì và cố ảnh hưởng như thế nào cho bản thân và người thân. Trong khi đó hiện nay thiết bị wifi đang được phủ sóng toàn cầu. Sau đây là các tác hại gây nguy hiểm cho người sử dụng sóng wifi.
Kết quả hình ảnh cho sóng wifi có độc hại
Mất ngủ:
Đã có khi nào bạn ngủ dậy với một tinh thần thoải mái hay đơn giản là ngủ một đêm thật ngon giấc. theo nghiee cứu cho thấy tần số tháp từ sóng điện thoại di động gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Những nguowf tiếp xúc với bức xạ điện tử trong một thời gian dài có thể mất ngủ và ảnh hưởng đến sóng não.
Giảm hoạt động não bộ
khi bạn sử dụng quá nhiều với điện thoại có cài đặt wifi. Hẳn bạn đã đang gây tổn hại cho sức khỏe và chính não bộ của bạn đang suy giảm từng ngày.
Kết quả hình ảnh cho sóng wifi có độc hại
Suy giảm trí nhớ
Ngăn cản khả  năng tăng trưởng
Chúng ta có thể lấy một ví dụ sau:
Một luống cây cải xoong được trồng trong một phòng không có sóng bức xạ wifi và một luống khác được trồng cạnh hai thiết bị định tuyến có phát hành một lượng bức xạ tương đương với một điện thoại di động. Kết quả cho thấy những loài thực vật trồng gần với bức xạ nhất không có sự tăng trưởng.
Tăng nhịp tim, ung thư
Ngoài ra, nhiều nghiên cứu y học cũng đã phát hiện ra mối liên hệ mật thiết giữa sóng điện từ và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Nó có thể gây ra khả năng hấp thụ năng lượng thấp và ảnh hưởng đến chức năng điều tiết nội tiết cùng hệ thống miễn dịch. Nó cũng có thể gây nên hiện tượng dị ứng, bệnh ung thư, hiện tượng đau mệt triền miên, đau đầu, đau cơ, mất ngủ, trí tuệ giảm sút, tự kỉ, bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer và là hoàn cảnh gây ra tật bệnh, lão hóa nhanh…

Để bảo vệ sức khỏe khỏi sóng gây hại mang tên wifi, chúng ta nên cũng nên chú ý.

Đầu tiên, cần giữ khoảng cách an toàn với thiết bị phát wifi. Theo tôi được  biết, vách tường thông thường không thể chặn sóng. Vì vậy, chúng ta không nên đặt bộ phát wifi trong phòng ngủ hay phòng làm việc để hạn chế thời gian cơ thể tiếp xúc với các bức xạ.

Add a Comment