Sử dụng camera ngụy trang cách tốt nhất để triệt hạ những kẻ phá hoại

Camera an ninh ngụy trang có nhiều cấu hình với nhiều tùy chọn lập trình khác nhau. Hầu hết các mô hình đều có khả năng chụp cả ảnh và video. Nhiều người nắm bắt âm thanh để đi cùng với video. Một số máy ảnh an ninh ngụy trang  có khả năng chụp ảnh trong bóng tối hoàn toàn mà không có đèn flash . Kẻ trộm, và những kẻ phá hoại thường di chuyển với tốc độ không thể tưởng tưởng được. May mắn thay, việc bắt một tội phạm chưa bao giờ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của camera  ngụy trang để giám sát an ninh.

Ngoài ra còn có máy ảnh đường ray giấy phép đặc biệt tối ưu hóa để nắm bắt số tấm của xe di chuyển trong ánh sáng thấp. Tuy nhiên, một số đơn vị phổ biến nhất là máy ảnh đường đi gửi ảnh đến điện thoại của bạn. Những camera trò chơi bảo mật này cũng sẽ truyền tải hình ảnh qua văn bản hoặc email và có thể tìm thấy trong

Camera ngụy trang trong bóng tối

1. Xác định vấn đề

Nếu bạn gặp vấn đề với kẻ xâm nhập, cách khắc phục dễ nhất là sử dụng Camera ngụy trang.

Với một camera an ninh không phát sáng, đèn LED trong đèn flash hồng ngoại hoàn toàn vô hình. Những kẻ xâm phạm sẽ không biết vị trí hoặc sự tồn tại của máy ảnh.

Ngoài ra, không bao giờ để camera của bạn để người khác khám phá các cấu hình. Cân nhắc lắp máy ảnh cao trên cây hoặc ngụy trang máy ảnh theo cách không dễ nhìn thấy.

Đối với kẻ trộm hoặc kẻ phá hoại trong một môi trường dân cư, đô thị hoặc thương mại; bạn sẽ cần phải suy nghĩ bên ngoài hộp. Gắn máy ảnh từ trên cao lên trên mái nhà, cột điện thoại hoặc thậm chí một cái gì đó giống như một bộ nạp chim sẽ giữ cho máy ảnh không bị phát hiện dễ dàng.

Carmera ngụy trang dưới nhiều dạng

Bên dưới là các loại ngụy trang của camera dành riêng cho an ninh hoặc cá nhân nếu có nhu cầu.

Kết quả hình ảnh cho camera ngụy trang

Camera ngụy trang trong dạng bóng đèn rất khó để phát hiện dạng ngụy trang này.

Kết quả hình ảnh cho camera ngụy trang

Camera ngụy trang dưới kính

Add a Comment