Ứng dụng thiết bị inox bếp công nghiệp

Những đặc điểm ứng dụng của thiết bị inox bếp công nghiệp trong cuộc sống

Khi những vật thể làm bằng inox được liên kết lại với nhau với lực tác dụng như bu lông và đinh tán thì lớp ôxit của chúng có thể bị bay mất ngay tại các vị trí mà chúng liên kết với nhau. Khi tháo rời chúng ra thì có thể thấy các vị trí đó bị ăn mòn. thiết bị inox bếp công nghiệp.

 

Gia công chậu rửa inox

 

Trang bị những thiết bị inox bếp công nghiệp chuyên dụng nhất

 

Niken cũng như mô-lip-đen và vanađi cũng có tính năng oxy hoá chống gỉ tương tự nhưng không được sử dụng rộng rãi.Bên cạnh crôm, niken cũng như mô-lip-đen và ni tơ cũng có tính năng oxi hoá chống gỉ tương tự.Niken (Ni) là thành phần thông dụng để tăng cường độ dẻo, dễ uốn, tính tạo hình của thép không gỉ thiết bị inox bếp công nghiệp.

Mô-lip-đen (Mo) làm cho thép không gỉ có khả năng chịu ăn mòn cao trong môi trường axit. Ni tơ (N) tạo ra sự ổn định cho thép không gỉ ở nhiệt độ âm (môi trường lạnh).Sự tham gia khác nhau của các thành phần crôm, niken, mô-lip-đen, ni tơ dẫn đến các cấu trúc tinh thể khác nhau tạo ra tính chất cơ lý khác nhau của thép không gỉ thiết bị inox bếp công nghiệp.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người Inox Hùng Cường tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Dạy nghề đầu bếp

 

Ứng dụng thiết bị inox bếp công nghiệp nhà hàng

Nhắc đến thép không gỉ – inox, người ta thường nhắc đến loại mác Inox 304. Tuy nhiên còn có một loại inox cũng phổ biến không kém đó là Inox 316 (hay còn gọi là thép không gỉ 316) . Do đặc thù cấu tạo của mình, inox 316 có tính ứng dụng cao với số lượng được tiêu thụ đứng thứ 2 trong các loại inox, chiếm khoảng 20% sản lượng inox được sản xuất hiện nay.Inox Hùng Cường  sẽ cho bạn biết về những  đặ điểm hết sức đặc trưng và những ứng dụng rất phổ biến và hiệu quả của inox 316 trong đời sống.Là đơn vị chuyên “Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Bảo Trì” các trang thiết bị Inox công nghiệp dành cho nhà hàng – khách sạn – nhà máy – xí nghiệp – trường học – bệnh viện…

Những ứng dụng cơ bản:Ngoài inox 316 tiêu chuẩn, còn có inox 316L – là loại chứa hàm lượng carbon thấp (L là chữ viết tắt của Low).Những ứng dụng của nó là:1.Inox 316 được dùng sản xuất các thiết bị trong ngành thực phẩm, thép không gỉ 316 được dùng đặc biệt trong các môi trường chứa nhiều Clorua.2.Thiết bị y tế, các dụng cụ thiết bị dùng trong môi trường bắt buộc độ sạch nghiêm khắc như bệnh viện, phòng phẫu thuật, phòng thí nghiệm.

Ngoài ra inox 316 thiết bị inox bếp công nghiệp còn được sử dụng trong cấy ghép các khớp nối trong cơ thể như ghim, ốc vít trong cấy ghép khớp hông, khớp gối…3.Inox 316 được ứng dụng trong ngành hàng hải như phụ kiện tàu biển, tàu biển, mỏ neo, hay phụ kiện máy bay…

bếp inox nhà máy

 

Inox 316 được sử dụng để làm thùng chứa hóa chất, hay trong ngành vận chuyển.

Công nghiệp khai thác khoáng sản,thiết bị inox bếp công nghiệp dầu khí, khai thác mỏ, khai thác đá và lọc nước6.Xây dựng nhà máy tái chế hạt nhân.7.Sử dụng nhiều trong ngành kiến trúc, các công trình ngoài trời và ở khu vực đặc biệt, hoặc khu vực có nhiệt độ môi trường khắc nghiệt.

Thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

Add a Comment