Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian và có ảnh hưởng tới răng không

Thưa bác sỹ ! Từ trước Tới lúc này tôi chưa cạo vôi răng lần nào nhưng gần đây có nghe nói những nguy cơ từ cao răng vô cùng có hại cho sức khỏe răng đường miệng. Có điều chất lượng công việc của tôi rất bận rộn. Liệu cạo vôi răng bao lâu thì xong, tôi có phải thu xếp hẳn một buổi cho Điều này không? ( Phan Mạnh Đức – Nam Định )

Trả lời :

Chào bạn Mạnh Đức!

Cực kỳ cảm ơn bạn đã tín nhiệm và chia sẻ thắc mắc bằng các chuyên gia. Về băn khoăn của bạn, bệnh viện Bally xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bạn hoàn toàn có thể không cần phải thắc mắc việc cạo vôi răng mất thời gian bao nhiêu nhé, do đây đơn thuần là thủ thuật trung tâm nha khoa dễ dàng thực hiện mau chóng và rất dễ chịu nếu sử dụng với phương pháp hợp lý.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian và có ảnh hưởng tới răng không

>>> Lấy cao răng bằng muối có hiệu quả như mong đợi?

>>> Tìm hiểu cạo vôi răng giá bao nhiêu hiện nay?

Lấy vôi răng tốn bao nhiêu thời gian thì xong?

Bạn không cần phải thu xếp mất hẳn một buổi để đi cạo cao răng. Bây giờ dịch vụ cạo cao răng càng ngày tiến triển hơn. Bằng giải pháp cạo cao răng siêu âm bằng máy siêu thanh sóng điện từ hiện đại cùng trình độ kỹ thuật công nghệ cao, các bác sỹ nha khoa Bally chỉ cần khoảng 20 – 30 phút để hoàn thiện quy trình.

1. Xét nghiệm trước khi lấy vôi răng

Những nha sĩ sẽ thực hành khám tổng quan miệng và xác định cấp độ của mảng bám. Mảng bám có hai loại.

Một là đám bám trên trên vùng và quanh nướu. Đó là loại cụm bám có thể xem xét bằng mắt thường hay và vấn đề cắt bỏ dễ dàng hơn.

Hai là đám bám dưới nướu răng không xem xét được bằng mắt thường mà dấu hiệu của nó là làm khu vực nướu lợi cận kề răng viêm đỏ, sưng tấy. Khi đánh răng, xỉa răng hay áp dụng chỉ nha khoa thì sẽ có tình huống chảy máu chân răng. Loại bỏ mảng bám này yêu cầu công nghệ chuyên môn chuẩn xác để không hề ra máu hoặc ê buốt.

2. Lấy cao răng

Những bác sĩ nha khoa sử dùng công nghệ chuyên dùng đã được vô trùng tuyệt đối sạch để cạo vôi răng trên bên trên và tại phần thân răng nằm dưới nướu răng nhằm làm sạch gốc bám của vôi răng.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian và có ảnh hưởng tới răng không 1

3. Đánh bóng răng

Bệnh viện Bally sử dụng giải pháp đánh bóng răng kỹ thuật cao giúp cho bề mặt răng gây nên phẳng mịn và bóng hơn. Đó cũng là một thao tác để giảm đi quá trình tích lũy đám bám trên răng sau này.

4. Sát trùng và rửa ráy khoang miệng

Sau khi hoàn tất quá trình cạo vôi răng, chuyên gia nha khoa sẽ hướng dẫn bạn súc khoang miệng, rửa nước oxy già nhằm rửa ráy những mảnh vụ từ cụm bám được cạo ra và uống thuốc trong một thời kì cho đến lúc hết cảm thấy ê buốt nếu có.

Toàn bộ quá thổ lộ ra chỉ dao động nửa tiếng đồng hồ cần phải bạn hoàn toàn có thể tranh thủ sau khi đi làm về hoặc bất kể thời điểm nào bạn cảm thấy tiện lợi cho bản thân. Cách lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian hy vọng mất đi làm bạn thắc mắc nữa.

Đặc trưng quá trình tẩy vôi răng được thực thi bằng áy siêu thanh Canvitrol BP 8.0 đương đại, có chức năng vượt bậc hoàn toàn có thể làm sạch vôi răng cả trên và dưới nướu chân răng, không sinh nhiệt cần không kích ứng và không hề đau rát cho người tiến hành. Với kỹ thuật cạo cao răng thiện nghệ của bác sĩ, bạn sẽ trải qua khoảng 30 phút thoải mái và thoải mái.

Tốt nhất, bạn cần phải liên hệ trước về Trung tâm theo hiểu biết ngay sau đây để đặt lịch. Việc đặt lịch trước sẽ giúp bạn không phải đợi chờ lâu khi tới lấy vôi răng phòng trường hợp có đông khách. Nếu bạn còn bất kì băn khoăn nào về dịch vụ, xin hãy gọi điện với các chuyên gia để được hỗ trợ tư vấn kỹ càng Hơn nữa nhé!

Add a Comment