camera hành trình xiaomi 70mai pro

Các dòng smartphone của Trung Quốc có ưu điểm đáng kể về tính năng camera và máy ghi âm, ghi hình. Nổi bật trong số đó có thể kể đến loại camera hành trình xiaomi 70 mai pro với thiết kế đơn giản, nhiều tiện ích và giá thành rất hợp lý nên sản phẩm này đã được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

1, Đặc điểm của camera hành trình xiaomi 70 mai pro

Loại camera hành trình phiên bản xiaomi 70 mai pro đặc trưng bởi chất lượng tốt và thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tiện dụng. Chiếc camera của hãng xiaomi tuy được thiết kế khá đơn giản nhưng nó được tích hợp các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt là hiệu năng hoạt động của camera hành trình xiaomi 70 mai pro rất ổn định và bền bỉ. Đây là ưu điểm mà camera hành trình phiên bản pro tỏ ra vượt trội hơn so với các phiên bản trước đây.

Ngoài ra, các ưu điểm của camera hành trình xiaomi 70 mai phiên bản pro cũng có thể kể đến như bộ cảm biến SONY IMX335, tính năng phân giải video lên đến 2592 x 1944. Bên cạnh đó, phiên bản camera hành trình xiaomi 70 mai cũng được tích hợp thêm thẻ nhớ 16 – 64GB (class 10). Giúp nâng cao bộ nhớ và khả năng lưu trữ dữ liệu của máy lên rất đáng kể.

Khác với các phiên bản camera xiaomi trước đó vốn có những hạn chế nhất định về thời gian sử dụng pin thì camera hành trình xiaomi 70 mai pro đã cải thiện thời gian hoạt động của máy lên nhất nhiều khi dùng pin 500mAh.

Hãng xiaomi đã khắc phục được những nhược điểm về kết nối internet của các phiên bản camera hành trình trước đó khi tích hợp cho phiên bản 70 mai pro chức năng kết nối WIFI 2.4G. Nhờ vậy, khả năng truy cập và truyền tải dữ liệu từ internet của camera hành trình 70 mai pro đã được nâng cao đáng kể.

Như vậy, chúng ta có thể thấy những chức năng của camera xiaomi 70 mai pro là rất hiện đại và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy bạn có tò mò xem mức giá của sản phẩm này là bao nhiêu? Mời hãy theo dõi tiếp phần sau.

2, Giá bán của camera xiaomi 70 mai pro

Bên cạnh chất lượng vượt trội, kiểu dáng thon gọn thì camera hành trình phiên bản mai pro của hãng xiaomi cũng thu hút khách hàng bởi mức giá rất phải chăng. Trung bình giá bán của camera hành trình xiaomi 70 mai pro dao động trong khoảng từ 1,3 đến 1,5 triệu đồng cho một chiếc tùy thuộc vào chính sách bán hàng, và định giá của các cơ sở cung cấp khác nhau.

Add a Comment