Đánh giá chất lượng của sản phẩm đồng hồ Casio EFR-535D-1A9VUDF

Đánh giá chi tiết đồng hồ Casio EFR-535D-1A9VUDF

 

 

Kết quả hình ảnh cho EFR-535D-1A9

 

 

 

Chiếc đồng hồ Casio EFR-535D-1A9VUDF là chiếc đồng hồ rất thú vị với phong cách hiện đại, trẻ trung và cao cấp. Cùng với đó là tính năng đa dạng, chất lượng sản phẩm cao khiến cho người dùng bị chinh phục hoàn toàn. Với những ai đã từng sử dụng sản phẩm này sẽ không phải chê vào đâu những cá tính của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.

1. Thiết kế chi tiết của sản phẩm đồng hồ Casio EFR-535D-1A9VUDF

Sản phẩm đồng hồ nam Casio này được thiết kế hiện đại và sang trọng. Với chất liệu chủ đạo bằng kim loại là chất liệu vốn dĩ được sử dụng phần lớn trong các sản phẩm công nghệ hiện đại ngày nay. Vì vậy mà sản phẩm đồng hồ này trông rất hiện đại và trẻ trung sang trọng. Với phong cách thiết kế như vậy, hẳn nhiên nhiều người mong muốn lựa chọn và sử dụng sản phẩm này để thể hiện được phong cách riêng cho bản thân mình.

Sản phẩm có thể kết hợp với các trang phục đa dạng và khác nhau. Tuy nhiên, trang phục được cho là phù hợp nhất là trang phục quần áo lịch sự nơi công sở, hay các cuộc hội họp nhằm tạo nên sáng vẻ hiện đại và sang trọng cho người tiêu dùng.

Chiếc dây đeo của đồng hồ được thiết kế với kim loại không gỉ có mạ bạc inox sáng bóng. Dây đeo này được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bởi lẽ đây là thiết kế mang lại sự hiện đại, trẻ trung dành cho người sử dụng. Vì vậy mà hầu hết các sản phẩm cao cấp đều được thiết kế như vậy.

Bề mặt đồng hồ của sản phẩm này được cấu tạo mang lại sự nổi bật và khác biệt so với các sản phẩm khác. Với thiết kế lớp viền vẫn là lối thiết kế phổ thông là viền bo tròn trơn bóng tạo ra sự hiện đại cho sản phẩm. Bên cạnh lớp viền ngoài cùng này là các nút chức năng giúp điều chỉnh tiện lợi hơn cho người dùng.

Mặt nền đồng hồ được thiết kế dạng màu nâu pha đen. Gam màu trầm này khiến cho sản phẩm có vẻ nam tính và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên với gam màu nâu này khiến sản phẩm có vẻ trông cổ điển. Các chi tiết mốc thời gian và kim đồng hồ cũng như đồng hồ phụ được cấu tạo bằng kim loại mạ vàng khiến cho sản phẩm trông bắt mắt và nổi bật hơn trên mặt nền màu nâu đen.

Chi tiết mốc thời gian có điểm khác biệt ở vị trí 12 giờ được thể hiện bởi con số cụ thể, các mốc thời gian khác chỉ là nút gạch đơn giản mà thôi. Kim đồng hồ được thiết kế cách điệu khá đẹp tạo nên đẳng cấp hơn cho sản phẩm này. Thêm vào đó là 3 đồng hồ phụ cũng được thiết kế thú vị. Trong đó có 2 đồng hồ được đặt nửa vòng tròn khiến cho sản phẩm trông thật sự độc đáo.

2. Đánh giá chất lượng của sản phẩm đồng hồ Casio EFR-535D-1A9VUDF

Sản phẩm đồng hồ nam Casio này có chất lượng cực tốt với nhiều tính năng đa dạng. Tính năng của sản phẩm này được thể hiện ở đồng hồ 24 giờ, tính năng đồng hồ kim phút chi tiết, tính năng của đồng hồ thể thao… Cùng với đó là vị trí giữa 4 và 5 giờ có thêm ô cửa sổ chỉ lịch ngày giúp nhận biết ngày trong tháng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-sw340l-7av-day-da-nen-mat-trang-kim-giay-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600bl-1df-day-nhua-hai-mau-pin-nang-luong-ket-noi-dien-thoai

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1335d-2a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-xanh-sang-trong

 

 

Có thể thấy, sản phẩm đồng hồ Casio EFR-535D-1A9VUDF được trang bị nhiều tính năng khác nhau. Người dùng được trải nghiệm với những tính năng thú vị này giúp cho cuộc sống trở nên thú vị hơn. Cùng với đó là phong cách sản phẩm hiện đại, sang trọng khiến cho nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này để thể hiện bản thân mình tốt hơn.

Add a Comment