Tư vấn chọn mua camera cho gia đình

Như bạn biết vấn đề an ninh an toàn rất được chú trọng nhằm cho cuộc sống bớt phần nào lo âu, bảo vệ tốt tài sản hơn. Việc sử dụng lắp đặt camera là lựa chọn của nhiều gia đình khi mà những vấn đề bất cập như trộm cắp tài sản, phá hoại tài khoản, thậm chí giết người luôn là điểm nóng. Hệ thống camera quan sát giúp ghi lại tất cả những hoạt động tại nơi cần quan sát từ đó giúp người sử dụng dễ dàng thấy được những hình ảnh thông qua màn hình ti vi, máy tính hay điện thoại có kết nối mạng.

Việc chọn mua camera loại nào cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và dưới đây sẽ là một số thông tin giúp bạn tham khảo chọn mua camera cho phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho camera

Chọn mua theo nhu cầu sử dụng

Nhiều hãng camera với nhiều thương hiệu sản xuất ra đời khiến bạn băn khoăn, tuy nhiên cho dù lựa chọn bất kì một loại camera nào thì cũng nên đảm bảo về nhu cầu sử dụng của mình là gì như là lắp camera cho quán ăn, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, quan sát người trông trẻ ở nhà thì nên chọn mua các dòng camera IP có giá < 1 triệu đồng.

Với việc lắp đặt camera đảm bảo an ninh cho các trường mầm non, trung tâm, trường học thì nên dùng loại camera chuyên nghiệp hơn, chất lượng cao hơn.

>>>> Những lưu ý khi mua camera quan sát nên biết

Chú ý chọn camera theo tiêu chí khoảng cách quan sát

Tùy theo không gian bạn cần quan sát thì nên chọn loại camera có góc quay, độ phơi sáng, khả năng chống chịu thời tiết như thế nào. Thông thường bạn cũng nên xác định loại camera có hình bán cầu với ống kính lớn và có tia hồng ngoại để giúp cho hình ảnh quan sát luôn sắc nét, rõ ràng cả ban đêm lẫn ban ngày.

Kết quả hình ảnh cho camera

Chọn mua dòng camera có đèn led hồng ngoại

Đèn led hồng ngoại chiếu sáng vùng quan sát sẽ giúp camera dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng cực yếu. Một số thương hiệu bạn có thể chọn như IR LASER LED và EX IR LED đây  đều là những dòng camera cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Độ phân giải camera

Độ phân giải camera quyết định rất nhiều đến độ sắc nét của hình ảnh thu được, độ phân giải càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều và chất lượng hình ảnh cũng càng cao, rõ nét hơn.

 

Như vậy nếu như để chọn mua camera chất lượng thì hãy cân nhắc tới những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn, việc chọn mua một dòng sản phẩm tốt sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý nắm bắt những vấn đề xung quanh ngôi nhà bạn ngay cả khi bạn đang đi công tác, làm việc xa ,….

Add a Comment