Những Mẫu Nhà Ống Nông Thôn Đẹp Nhất

Nhà ống 1 tầng hay còn được gọi là thiết kế nhà phố được tạo ra từ hình khối đơn giản theo hình vuông hoặc hình chữ nhật với phương thẳng đứng hướng lên cao. Tất cả các không gian sinh hoạt của gia đình đều được gói gọn trong một mặt bằng duy nhất, trải dài trên một lô đất, có thể hình dung giống như một “chiếc ống” nên nhiều người thường gọi đơn giản là kiến trúc nhà ống 1 tầng. Sau Đây là top nhà ống đẹp nhất.

 1. NHÀ ỐNG 1 TẦNG MÁI THÁI

mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn

Mẫu nhà ống 1 tầng mái thái được yêu thích

Không quá đắt đỏ như xây dựng nhà ống 1 tầng kiểu biệt thự, cũng không đơn thuần như xây dựng một căn nhà cấp 4, nhà ống 1 tầng mái thái là sự lựa chọn ở mức vừa phải, dành cho các gia đình ưa thích sự tiện nghi, hiện đại. Ưu điểm của nhà ống 1 tầng mái thái đó là khả năng chống nóng khá tốt, nhiều lựa chọn về mặt thiết kế, dễ dàng hòa hợp với không gian xung quanh.

2. NHÀ ỐNG 1 TẦNG MÁI BẰNG (CẤP 4)

mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn

Nhà ống 1 tầng mái bằng giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

Xây nhà mái bằng là sự lựa chọn phù hợp dành cho những gia đình có chi phí xây dựng thấp. Tuy không có khả năng chống nóng tốt nhưng trong quá trình xây dựng, các bạn có thể thiết kế cây xanh xung quanh nhà hoặc tận dụng mái nhà để trồng các cây cảnh nhỏ hoặc trồng rau sạch, giúp hạn chế gió nóng và không khí tươi mát hơn.

3. NHÀ ỐNG 1 TẦNG KIỂU BIỆT THỰ

mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn

Nhà ống 1 tầng kiểu biệt thự sang trọng, hiện đại

Đây là mẫu nhà phù hợp với các gia đình có mức chi phí xây nhà cao hơn. Việc lựa chọn nhà ống 1 tầng kiểu biệt thự với hàng rào kiên cố, sân rộng và mái ngói thái sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn. Khi thiết kế nhà ống 1 tầng kiểu biệt thự, tùy thuộc theo số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu sử dụng không gian riêng mà bạn có thể tính toán việc xây dựng số lượng phòng ngủ, phòng khách, các công trình phụ hợp lý.

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt mini tphcm | Két Sắt Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-solid-sls-59e-khoa-trung-quoc-ma-so/

Add a Comment