Top Những Mẫu Nhà Ống Nông Thôn Đẹp Nhất

Hiện nay, tại Việt Nam, các công trình thiết kế nhà ống 1 tầng ngày càng xuất hiện dày đặc tại khắp khu vực nông thôn đến thành thị. Điều này xuất phát từ thực tế rằng, khi cuộc sống đô thị ngày càng trở nên hối hả, bận rộn, rất nhiều người chỉ có mong muốn là tìm cho mình một không gian sống đơn giản nhất, không cần phải nhà cao cửa rộng hay lâu đài biệt thự xa hoa mà chỉ cần có một “chốn đi về” là đủ. Bài viết này sẽ chia sẽ bạn những mẫu nhà ống đẹp và hiện đại.

  1. NHÀ ỐNG 1 TẦNG MÁI BẰNG (CẤP 4)

mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn

Nhà ống 1 tầng mái bằng giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng

Xây nhà mái bằng là sự lựa chọn phù hợp dành cho những gia đình có chi phí xây dựng thấp. Tuy không có khả năng chống nóng tốt nhưng trong quá trình xây dựng, các bạn có thể thiết kế cây xanh xung quanh nhà hoặc tận dụng mái nhà để trồng các cây cảnh nhỏ hoặc trồng rau sạch, giúp hạn chế gió nóng và không khí tươi mát hơn.

  1. NHÀ ỐNG 1 TẦNG KIỂU BIỆT THỰ

mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn

Nhà ống 1 tầng kiểu biệt thự sang trọng, hiện đại

Đây là mẫu nhà phù hợp với các gia đình có mức chi phí xây nhà cao hơn. Việc lựa chọn nhà ống 1 tầng kiểu biệt thự với hàng rào kiên cố, sân rộng và mái ngói thái sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn. Khi thiết kế nhà ống 1 tầng kiểu biệt thự, tùy thuộc theo số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu sử dụng không gian riêng mà bạn có thể tính toán việc xây dựng số lượng phòng ngủ, phòng khách, các công trình phụ hợp lý.

  1. NHÀ ỐNG 1 TẦNG MÁI LỆCH

mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn

Nhà ống 1 tầng mái lệch sở hữu thiết kế hiện đại, tiện nghi

Lựa chọn thiết kế mái lệch sẽ giúp không gian thông thoáng hơn rất nhiều, giúp không gian tổng thể không còn đơn điệu và dễ dàng đi lại hơn. Bên cạnh đó, nhà ống 1 tầng thiết kế mái lệch còn giúp gia đình bạn có thể tận dụng được tối đa không gian để chứa đồ mà vẫn đảm bảo được sự gọn gàng, không vướng đường đi lại.

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt | Két Sắt Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-solid-sls-59c-khoa-trung-quoc-co/

Add a Comment