Giá vé tàu ra đảo Lý Sơn 2019

Gía vé tàu Lý Sơn vào năm 2019 có nhiều sự thay đổi. Để du khách có thể dễ dàng nắm được thông tin giá vé tàu đi Lý Sơn trong năm 2019 này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Kết quả hình ảnh cho đi tàu ra đảo lý sơn

Bảng giá vé tàu đi Lý Sơn 2019

So với bảng giá vé tàu Lý Sơn 2018 thì năm 2019 giá vé tàu có giảm xuống 10k. Nhưng tiền vé lại tăng lên vì có thêm giá hành khách qua cầu bến 18k. Do đó, các tàu siêu tốc loại lớn có giá vé là 187k/vé, tàu siêu tốc nhỏ có gái vé là 168k/vé. Một số tàu cao tốc sẽ có giá tương đối mềm hơn nằm ở mức 133k/vé cho đến 148k/vé. Còn đối với các chuyến tàu Lý Sơn đi Sa Kỳ sẽ có giá rẻ hơn khoảng 18k so với vé ra.

Các trường hợp miễn giảm cho du khách khi đi tàu ra Lý Sơn bao gồm:  Đối với các bé dưới 6 tuổi được miễn phí hoàn toàn vé. Còn người cao tuổi sẽ được giảm 15% giá vé, người khuyết tật được giảm 25%. Đối với cán bộ và người dân đảo Lý Sơn sẽ có giá ưu đãi thấp hơn rất nhiều. Lưu ý đối với tất cả các du khách nằm trong diện miễn giảm đều phải xuất trình giấy tờ chứng minh khi mua vé.

Các thủ tục mua vé tàu đi Lý Sơn.

Kết quả hình ảnh cho đi tàu ra đảo lý sơn

Những quy định về thủ tục mua vé tàu vẫn giống như mọi năm trước. Du khách khi đặt vé online cần phải đặt vé trước ngày đi một ngày. Khi nhận vé, du khách cần phải đến trước một ngày để lấy vé tàu. Còn nếu không, bạn chỉ có thể xếp hàng để mua vé tại quầy bán  ngay cảng. Ở tại Cảng Sa Kỳ không chỉ có phòng vé của ban quản lý mà còn có phòng vé của rất nhiều hãng tàu siêu tốc hiện nay như: Super Biển Đông, Chính Nghĩa, An Vĩnh.

Đối với các du khách nước ngoài bạn cần phải chuẩn bị các thông tin bao gồm: passport, tên để làm thủ tục ra Đảo Lý Sơn. Nếu nhờ người mua hộ bạn có thể nhờ bến Cảng check-in trước 1 ngày.

Mua hộ vé tàu đi Lý Sơn.

Để tiện lợi cho du khách trong quá trình di chuyển. Bạn có thể liên hệ đặt vé từ chúng tôi tại đây:

Những lưu ý khi mua vé tàu Lý Sơn năm 2019.

– Nên tham khảo trước lộ trình di chuyển của các tàu để đặt được vé tàu phù hợp nhất.

– Nếu quý khách say tàu nên lựa chọn mua tàu siêu tốc đẻ vừa di chuyển nhanh và rộng.

– Nên đặt vé tàu đi Lý Sơn trước vài ngày để đảm bảo có vé tàu cho hành trình của bạn.

– Đem theo các giấy tờ tùy thân cần thiết như: CMND, Passport và giấy khai sinh dành cho các bé, các giấy tờ chúng minh miễn giảm vé tàu.

– Du khách có con nhỏ  khi lên tàu cần cẩn thận quan sát để tránh việc bé chạy lung tung.

– Các du khách đi trúng vào dịp lễ tết cần phải đặt vé trước 1 tuần để đảm bảo có vé ra đảo.

– Bạn nên đến Cảng Sa Kỳ trước giờ tàu chạy 15 phút để check-in, và trước 30 phút để nhận vé đặt.

 

Add a Comment