Tải game hành động The Shadow Warrior 2 mới nhất 2019

Giới thiệu về The Shadow Warrior 2:

Shadow Warrior 2 là sự phát triển tuyệt vời của game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng Flying Wild Hog Hog sau những sai lầm tiếp theo của cựu tướng quân Lo Wang. Hiện đang sống sót như một lính đánh thuê ẩn dật ở rìa của một thế giới bị hủy hoại, một chiến binh đáng gờm lại phải sử dụng một sự kết hợp tàn khốc của súng, lưỡi kiếm, ma thuật và trí thông minh để đánh bại các quân đoàn ma quỷ đang áp đảo thế giới. Chiến đấu cùng với các đồng minh trực tuyến trong co-op bốn người chơi hoặc đi một mình trong các cảnh quan được tạo theo thủ tục ngoạn mục để hoàn thành các nhiệm vụ táo bạo và thu thập vũ khí, áo giáp và di vật huyền thoại mới.

 

Bản cập nhật nội dung của The Shadow Warrior 2:

Bounty Hunt Phần 2 mang đến mười ba nhiệm vụ mới ly kỳ, hai vũ khí mới ngoạn mục và ba đặc quyền mới mạnh mẽ cho Lo Wang và băng đảng. Đeo thanh katana của bạn và đi một mình lần cuối hoặc hợp tác thông qua các nhiệm vụ như Lost Girls, Missing Yakuza và Khu vực nguy hiểm với các vũ khí mới như Máy bắn đạn chiến thuật (TBSM).

 

Xem thêm: Top 15+ ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất được bình chọn năm 2019 tại đây

 

Nội dung The Shadow Warrior 2:

Bounty Hunt Phần 1 cập nhật nội dung về hành động với mười bốn nhiệm vụ mới, hai vũ khí mới rực rỡ và bốn đặc quyền mới trêu ngươi cho Lo Wang và băng đảng. Chiến đấu một mình hoặc có tới bốn ninja phạm tội trong một số nhiệm vụ hàng đầu trong số các nhiệm vụ hàng đầu như Plague of the Bunny Lords, 50 Shades of Shadow và Khu vực nguy hiểm trên Mt. Akuma. Tấn công vào lũ quỷ với các đặc quyền mới như Revenge và Shared Pain hoặc chiến đấu với minigun Medusa Ray và EX-GF01 mới.

Shadow Warrior 2 Ván cách của Wang Cập nhật nội dung mở ra một khu vực mới trong thị trấn trung tâm trò chơi, giới thiệu bảy thử nghiệm đặc biệt để Lo Wang mở khóa và vượt qua. Người chơi sẽ có thể kiếm được các khả năng chế tạo mới, các khe đá quý vũ khí và nâng cấp chỉ số vũ khí cơ bản khi hoàn thành mỗi thử nghiệm mới với rìu chiến Fist of Gozu mới đang chờ những chiến binh hoàn thành tất cả các thử nghiệm. Bản cập nhật cũng bao gồm ba tầng mới cho độ khó Insane và năm thành tích mới để mở khóa trong chiến dịch.

Xem thêm: Bảng xếp hạng Top 10 game Android được tải nhiều nhất trong tháng 6 tại đây 

Trải nghiệm The Shadow Warrior 2:

Lưỡi dao và đạn – Lo Wang mang đến sự tàn bạo của thương hiệu đầy đủ của riêng mình với một loạt mở rộng hơn 70 lưỡi kiếm gây chết người và súng nổ để vượt qua sự chống đối của quỷ. Trở thành một cơn lốc thép và máu với thanh katana sắc như dao, kiếm ngắn, lưỡi liềm và móng vuốt hoặc giải phóng một bản giao hưởng địa ngục của những khẩu súng trang trí công phu để tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Four Player Co-Op – Chiến đấu thông qua chiến dịch mở rộng một mình hoặc hợp tác thành một cơn bão hủy diệt bốn người chơi trực tuyến trong chế độ co-op chiến dịch. Giải quyết các nhiệm vụ chính đầy thách thức hoặc các nhiệm vụ phụ ly kỳ trong khi duy trì phong cách ninja của riêng bạn với áo giáp, vật phẩm và chiến lợi phẩm có giá trị từ chiến thắng của bạn.

Môi trường theo thủ tục – Sự vi phạm giữa cõi người và quỷ tạo ra một thoát vị xen kẽ dẫn đến sự dịch chuyển liên tục đến thế giới của Chiến binh Bóng tối 2. Phong cảnh và con đường được tạo theo thủ tục mang đến những khúc quanh mới và chuyển sang địa hình quen thuộc.

Hệ thống sát thương tàn bạo – Chọn vũ khí của bạn dựa trên tình huống có sẵn và sau đó tháo dỡ mọi thứ cản đường bạn bằng một hệ thống truyền động tiên tiến. Sử dụng các lưỡi kiếm chính xác để tách các chi và đầu hoặc chuyển sang pháp lệnh nặng và thổi một lỗ ngay qua các con thú khổng lồ.

Hệ thống nâng cấp tùy chỉnh – Nâng cấp vũ khí trong kho vũ khí của bạn với tối đa ba viên đá cùng một lúc để cải thiện hiệu suất hoặc tăng cường chúng với các hiệu ứng nguyên tố tàn phá. Thu thập nghiệp lực, bùa hộ mệnh và áo giáp để tăng cường sức mạnh cho Lo Wang, và chuyển nghệ thuật xử lý cái chết của anh ta thành vượt mức.

Link tải: https://ungdungngon.com/huong-dan-cai-dat-ban-hack-game-shadow-warrior-2-de-nhat-danh-cho-ban.html

Add a Comment