Tải và cài đặt về điện thoại Game SimCity Buildlt Mod mới nhất 2019

Giới thiệu về SimCity Buildlt:

SimCity BuildIt là phiên bản di động của SimCity mới từ Maxis, giống như trò chơi PC gốc, cho phép bạn tạo thành phố của riêng mình, từ tầng cao nhất của tòa nhà chọc trời đến hệ thống nước dưới lòng đất.

Như trong bất kỳ trò chơi SimCity phong nha nào, trong SimCity Buildlt Mod, bạn có thể mua hàng tá tòa nhà khác nhau và đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Yêu cầu duy nhất khi đặt một tòa nhà là nó được kết nối bằng đường bộ. Bạn sẽ phải lên kế hoạch cho thành phố của mình một cách cẩn thận, chẳng hạn vì công dân của bạn sẽ không muốn sống gần các nhà máy.

 

Xem thêm: Tải Game Thời loạn – Chiến thuật ZingPlay Mod hấp dẫn nhất 2019: https://ungdungngon.com/hack-full-thoi-loan-game-chien-thuat-2019.html

Tính năng trò chơi:

Nếu xây dựng nhà cho cư dân của bạn không đủ trong SimCity BuildIt, bạn cũng phải xây dựng các công viên để giữ cho họ hạnh phúc, các cửa hàng để họ có thể có những gì họ cần, nguồn điện để họ có thể có điện và bể nước để họ có thể tắm trong số nhiều thứ khác

Trong SimCity BuildIt, bạn cũng có thể ghé thăm các thành phố của người chơi khác, và không chỉ xem và xem chúng đẹp như thế nào, mà còn giao dịch với họ và nhận thêm tài nguyên (như gỗ hoặc sắt) mà bạn sẽ cần cải thiện nhiều tòa nhà riêng.

SimCity Buildlt Mod là một game chiến thuật tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời và hệ thống trò chơi thích nghi hoàn hảo với điện thoại thông minh. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ tìm thấy nhiều giao dịch mua trong ứng dụng.

 

Xem thêm: Tải Game Plant vs Zombies hack full vàng, kim cương: https://ungdungngon.com/tai-ngay-hack-game-plants-vs-zombies-2-full-tien-full-kim-cuong-hap-dan-nhat-mua-he-nay.html

Thành phố Thiên đường

SimCity BuildIt có lẽ là trò chơi xây dựng thành phố hấp dẫn nhất dành cho thiết bị di động. Phong cảnh 3D tuyệt đẹp và các tòa nhà thực tế của nó đã được lấy cảm hứng từ SimCity thế hệ tiếp theo mới nhất. Nó có tính năng xoay 360 độ đầy đủ, cho phép bạn di chuyển xung quanh cảnh quan thành phố một cách dễ dàng. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ bằng một nhúm, mặc dù bạn không thể đến gần đủ theo ý thích của tôi.

Âm nhạc trong SimCity BuildIt thường trầm lắng và du dương, và nó còn giúp bạn tiếp thu trò chơi nhiều hơn nữa.

Tinh thần đường phố

SimCity BuildIt trình bày một phiên bản bực bội và cồng kềnh của trò chơi SimCity cổ điển, và cá nhân tôi muốn trả một vài đô la cho trò chơi để có quyền truy cập vào tòa nhà ‘không bị hạn chế’ ban đầu, thay vì cơ chế trả tiền hoặc chờ đợi.

 

Nhưng nó là như vậy, và khi các mô phỏng freemium này hoạt động, nó sẽ có rất nhiều thứ cho nó. Nó trông tuyệt vời và chắc chắn là một trong những trải nghiệm xây dựng thị trấn chân thực nhất mà bạn sẽ có trên điện thoại di động.

 

Link tải SimCity Buildlt Mod: https://ungdungngon.com/hack-game-simcity.html

Add a Comment