Đánh giá Acer Swift 7: mỏng bằng mọi giá

Acer Swift 7 là máy tính xách tay mỏng nhất và nhẹ nhất mà tôi đã từng xem xét. Với trọng lượng 1,96 lbs (890 gram) và 0,39 inch (9,95mm), nó vượt qua Apple Apple gần đây đã rời MacBook 12 inch vì tính di động. Nó thậm chí còn nhẹ hơn một phần ba pound so với iPad Pro có gắn Bàn phím thông minh của Apple.

Swift 7 cũng một lần nâng cấp MacBook với màn hình cảm ứng 14 inch. Đây không phải là một máy tính xách tay nhỏ để sử dụng thường xuyên – nó được thiết kế để trở thành một máy tính chính cho ai đó đang tìm kiếm máy tính xách tay mỏng và nhẹ cuối cùng.

Trên giấy tờ, Swift 7 có mọi thứ khác sẽ làm cho nó trở nên mỏng và nhẹ nhất: bộ xử lý Core i7 lõi ​​kép, RAM 16 GB, bộ nhớ lưu trữ 512 GB NVMe và hai cổng USB Type-C Thunderbolt 3. Trong hộp, Acer bao gồm một túi mỏng và khóa có thêm cổng USB-A và HDMI. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, Swift 7 được rất nhiều máy tính cho mức giá 1.699,99 USD.

Nhưng nó không sống lâu với Swift 7 để tìm hiểu nó tạo ra một số thỏa hiệp đáng kể để kích hoạt yếu tố hình thức của nó.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHÚNG TÔI VỀ ACER SWift 7
5/10

Tính năng:
Cực kỳ mỏng và nhẹ
Màn hình lớn cho kích thước của nó
Thiết kế không quạt giúp mọi thứ yên tĩnh
THỨ XẤU
Bố trí bàn phím lúng túng
Từ chối lòng bàn tay kém trên trackpad
Loa mỏng, mỏng
Doesn không thích sạc với bộ điều hợp USB-C tiêu chuẩn
Webcam hầu như vô dụng
Màn hình có phản ứng chạm chậm
Doesn mất nhiều thời gian để áp đảo bộ xử lý
Mua với giá $ 1,449,00 từ Microsoft Mua với giá $ 1,938,99 từ Newegg
Swift 7 có sẵn hai màu trắng hoặc đen và tôi cực kỳ thích mẫu màu trắng. Bạn có thể trải nghiệm những game có dụng lượng khủng như: Liên minh huyền thoại, PUBG, hack game bắn ruồi, hack game ông trùm thành phố, .. Không giống như phiên bản màu đen, mô hình màu trắng không hiển thị bất kỳ dấu vân tay hoặc vết bẩn nào và trông sạch sẽ hơn nhiều.

Như bạn có thể mong đợi từ thông số kỹ thuật tôi đã đề cập ở trên, Swift 7 rất nhẹ để mang theo và rất dễ vận chuyển từ nơi này sang nơi khác – đến nỗi tôi thường không nhận ra nó trong túi của mình. Nhưng nó cũng thiếu cảm giác chắc chắn của các máy tính xách tay khác, với độ linh hoạt và mỏng manh hơn trong khung của nó so với những gì bạn mong đợi hoặc muốn từ một chiếc máy tính xách tay có giá cao như vậy. Acer khẳng định rằng các hợp kim magiê-lithium và nhôm-magiê được sử dụng trong công trình xây dựng của nó nhẹ hơn và mạnh hơn nhôm một mình ở cùng độ dày, nhưng kinh nghiệm sử dụng máy tính xách tay không truyền cảm hứng cho sự tự tin rằng nó có thể đánh bại.

Đừng quên truy cập Ứng dụng ngon để tải hàng ngàn game và ứng dụng miễn phí tốt nhất về điện thoại, laptop của bạn.

Add a Comment