Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng giải thích cách tích lũy Bitcoin

Nhà đồng sáng lập và nhà phân tích kỹ thuật của Blockroots – Josh Rager tin rằng cách tốt nhất để tích lũy Bitcoin là sử dụng giao dịch ký quỹ và giao dịch cặp altcoin – bitcoin khi tài sản kỹ thuật số giao dịch sideway. Xem thêm: đường rsi trong trade coin

Bây giờ là thời gian để tích lũy Bitcoin

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng và đồng sáng lập Blockroots – Josh Rager mới đây đã đăng một đoạn Twitter nói chi tiết về cách tích lũy BTC. Rager so sánh giao dịch ký quỹ so với giao dịch altcoin và gợi ý rằng “Cả hai chiến lược này đều có thể được sử dụng để tích lũy thêm Bitcoin”.

Theo Rager, việc sử dụng giao dịch ký quỹ với đòn bẩy thấp được áp dụng tốt nhất khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đang trong xu hướng giảm hoặc khi BTC đang dần vượt trội so với các altcoin. Rager đề xuất rằng đòn bẩy tối thiểu như 5x đến 3x trên sàn Kraken có thể được áp dụng “khi Bitcoin pullback trong một xu hướng tăng vĩ mô, đặc biệt là khi các altcoin tạo mức thấp mới so với BTC”.

Ngoài ra, chiến lược “altcoin flipping” cũng có thể được thực hiện khi tiền điện tử hàng đầu hợp nhất và giao dịch sideway trong một khoảng thời gian dài.

Khi Bitcoin hợp nhất, các altcoin tìm kiếm mức hỗ trợ

Đầu tiên, người ta sẽ cần xác nhận rằng Bitcoin đang giao dịch trong một phạm vi xác định, sau đó xem xét các altcoin khác nhau để xác định xem chúng có tìm thấy mức hỗ trợ hay không. Sau đó, Rager gợi ý rằng việc “mua vào tại mức hỗ trợ đã được xác nhận với mức dừng lỗ dưới đây” là một cách tuyệt vời để tích lũy BTC trên các cặp tiền altcoin-bitcoin. Xem thêm: tài liệu trade coin

Các nhà đầu tư thông thái sẽ lưu ý rằng các altcoin đã giảm giá tuyệt đối kể từ khi BTC bắt đầu cuộc phục hồi theo dạng parabol từ 4.000 đô la đến 13.800 đô la. Hơn nữa, khi Bitcoin đứng đầu ở mức 13.800 đô la và được điều chỉnh mạnh xuống mức thấp nhất là 9.100 đô la, các altcoin đã bị đánh bại lần nữa và nhiều coin hiện đang ở mức hoặc thậm chí là dưới mức thấp nhất trong năm 2017 của chúng.

Trong suốt đoạn đường lên tới 13.800 đô la, sự thống trị của Bitcoin đã tăng tới 70% và hiện đang ở mức 68,8%. Do đó, đầu tư vào altcoin vào thời điểm này là vô cùng rủi ro vì chúng có thể tiếp tục mất giá nếu BTC tăng giá hoặc điều chỉnh.

Hodl là con đường an toàn nhất để làm giàu

Rager dường như thừa nhận điều này và thú nhận rằng anh ta thích sử dụng đòn bẩy tối thiểu “trên thị trường hiện tại cho đến khi các altcoin vượt trội hơn Bitcoin”. Nhà phân tích cũng chỉ ra rằng chỉ cần mua và nắm giữ Bitcoin cũng có thể là lựa chọn hợp lý nhất cho các nhà giao dịch cảnh giác với các altcoin và không đủ tự tin để giao dịch với tiền ký quỹ.

Hodling BTC đã được chứng minh là một trong những chiến lược giao dịch hiệu quả nhất được thể hiện bằng một tweet khá thẳng thừng của Rhy tiết tuần trước:

“Bitcoin vốn đã là một nơi trú ẩn an toàn
Nếu ai đó nói với bạn điều khác, bảo họ hãy xem xét các mức thấp cao hơn của Bitcoin, chứ không phải mức cao cao hơn.
Những ai mất tiền khi mua Bitcoin chỉ là do họ không kiên nhẫn mà thôi”.

Add a Comment