Những điều cần biết để chọn camera an ninh thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Lời giới thiệu:

Bạn có muốn cảm thấy an toàn hơn trong ngôi nhà thông minh của mình? Bạn đang tìm kiếm một camera an ninh phong nha và đáng tin cậy? Các thiết bị có sẵn trên thị trường đều khác nhau và có các tính năng riêng, vì vậy việc chọn đúng thiết bị không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có một số yếu tố để xem xét trước khi lựa chọn của bạn.

Mọi thứ đang trở nên thông minh hơn và các camera an ninh cũng vậy. Máy ảnh trong nhà và ngoài trời, có hoặc không hỗ trợ dịch vụ microSD hoặc đám mây, có thể được vận hành bằng khẩu lệnh , là ví dụ về một số tính năng mà bạn nên chú ý khi quyết định thiết bị nào phù hợp với mình.

Vì vậy, bạn muốn làm gì với cam thông minh của bạn?
Trước hết, tại sao bạn quyết định mua một máy ảnh thông minh? Điều này có vẻ như một câu hỏi đơn giản, nhưng nó là một câu hỏi quan trọng. Bạn có cần một máy ảnh bên trong hay bên ngoài? Bạn có muốn theo dõi con bạn khi bạn ở trong một phòng khác, hay đơn giản là bạn muốn yên tâm khi bạn không ở nhà?

Có một số thiết bị được thiết kế cho các mục đích khác nhau. Khi bạn biết lý do tại sao bạn cần một máy quay thông minh, thì bạn có thể tập trung vào các loại cụ thể:

Thương hiệu 
Tại sao thương hiệu quan trọng? Do thực tế đơn giản là một số nhà sản xuất như Nest , Reolink và Logitech , đã làm việc trong lĩnh vực này trong một thời gian dài và đang sản xuất chất lượng, và trên hết là các sản phẩm an toàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể yên tâm về việc phát hành bản cập nhật phần mềm và bảo mật dữ liệu của bạn. Tốt hơn là thực hiện một vài kiểm tra trước khi nhảy vào một thương hiệu chưa biết với một mức giá hấp dẫn.

Việc phát hành các bản cập nhật, ngoài việc làm cho thiết bị an toàn hơn, còn cho phép bạn giới thiệu các tính năng mới theo thời gian, giữ cho thiết bị của bạn trẻ tuổi.

Bảo mật cũng là một khía cạnh cần được tính đến. Đó là lý do tại sao các công ty lớn như Nest đã dễ dàng truyền bá chuông cửa thông minh của họ. Nest Hello là một điện thoại cửa video thông minh sẽ cho phép bạn biết ai đang bấm chuông cửa mọi lúc mà không cần phải nhìn trộm.

Chức năng: Chất lượng video, dịch vụ tiết kiệm và trả phí
Mục đích chính của một camera thông minh là giám sát một căn phòng và thông báo cho bạn trong trường hợp có sự xâm nhập. Đây là các chức năng cơ bản nhưng như được chỉ định ở trên, mỗi thương hiệu và mỗi thiết bị duy nhất cung cấp các chức năng khác nhau. Một số camera giám sát có thể tự động xoay khi các cảm biến nhận thấy chuyển động hoặc tiếng ồn bất ngờ. Những người khác chỉ có thể được xoay bằng tay, đó có thể là một vấn đề trong một căn phòng lớn, không bằng phẳng. Cũng kiểm tra các cảm biến hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm.

 

Add a Comment