Bộ trang sức bạc cao cấp thường bao gồm những gì?

Bộ trang sức bạc cao cấp thường bao gồm những gì?

 

Có bao giờ bạn thắc mắc một bộ trang sức bạc cao cấp gồm những gì chưa nhỉ? Và liệu rằng trong chiếc rương trang sức quý giá của bạn đã có đủ bộ trang sức bạc cao cấp chưa?
Hãy cùng điểm qua những món đồ trong bộ trang sức bạc cao cấp nhé.

 

Kể theo thứ tự từ trên xuống, đầu tiên chúng ta sẽ gặp đôi hoa tai nhé. Là một trong những nữ trang chị em nào cũng muốn có những không phải ai cũng đủ can đảm xỏ tai để mang lên mình chiếc hoa tai cả. Tuy nhiên nếu ai đã đủ can đảm xỏ tai thì chắc chắn sẽ có sở hữu cho mình ít nhất là một tới hai đôi hoa tai trong bộ trang sức bạc cao cấp của mình. Tuy ở vị trí không phải lúc nào cũng được tỏa sáng nhưng đấy lại như một ưu điểm của hoa tai, tạo thêm sự bí ẩn cho chủ nhân.

 

https://lh5.googleusercontent.com/tHtSIi6xb4eFS88BD7rRiLYBMTMGTgcSEWOJRN_X2DJilhKaGtSYgNhzuHK_cwC8Mo_bvgWVHpVeiH68NK51Iz-MOeWtw6EZ82OZ5EvdlQrxRqWiDc39uk4my0gtd7s9PD1UNwpz

 

Tiếp theo xuống dưới một chút là chiếc dây chuyền bạc, món đồ tiêu biểu cho một bộ trang sức bạc cao cấp. Chiếm vị trí đặc địa, có cơ hội tỏa sáng gần như nhiều nhất, sợi dây chuyền bạc thu hút ánh nhìn vào chiếc cổ mảnh mai của người đeo, tôn lên nét quyến rũ nữ tính của chị em phụ nữ.

 

Tiếp tới sẽ là chiếc lắc tay, một trong những trang sức dễ sử dụng nhất trong bộ trang sức bạc cao cấp. Lắc tay phù hợp với mọi đối tượng người dùng, cũng dễ dàng phối với mọi trang phục. Có thể cùng bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi.

 

Kế đến sẽ là nhẫn tay, một món trang sức thể hiện cá tính trong bộ trang sức bạc cao cấp. Thường thì những cô nàng cá tính sẽ thích đeo nhẫn hơn những cô nàng dịu dàng. Với nhiều mẫu mã khác nhau và kích thước cho từng ngón tay khác nhau. Mỗi chiếc nhẫn mang trong mình những ý nghĩ riêng.
https://lh6.googleusercontent.com/LAn5eI37VHx_xt9TAS7wXpoFdtnqJQaGqpVb_PczLu4CPBJNLex1Is6UkQ9PEtYmX7-pkluzZyfHuGl64A03u3RdGt7z0VfbhU_FH3RixmsPDKiJtx4Oj750P2MBPegbw4GuMzqo

 

Xuống nữa thì chúng ta sẽ nhắc đến lắc chân, có lắc tay rồi sẽ có lắc chân. Lắc chân thường thì kích thước sẽ to bản hơn lắc tay. Món nữ trang này thường thì khác ít cô gái sở hữu trong bộ trang sức bạc cao cấp của mình. Vì thường thì lắc chân khác kén người dùng, và nhiều người cũng cảm thấy không thoải mái khi mang lắc chân. Đa phần những cô nàng hơi thích cầu kì một chút mới chọn nữ trang này.

 

Và giống như lắc chân, ta sẽ phải liệt kê đến nhẫn chân. Món phụ kiện mang cá tính gần như số một trong bộ trang sức bạc cao cấp. Nhưng cũng vì sự cá tính của nhẫn chân nên số ít các cô nàng cá tính mới có trong bộ sưu tập trang sức của mình.

 

Điểm qua những món trang sức kể trên, bạn thấy mình có được bao nhiêu món trong bộ trang sức bạc cao cấp của bạn rồi. Bạn có là cô gái giàu có hay sắp giàu có chưa. Và nếu còn muốn mua thêm món trang sức bạc nào, bạn hãy thử ghé qua Artemis-silver nhé. Hãy tự tạo cho mình một kho báu gồm những bộ trang sức bạc cao cấp nhé.

Add a Comment