Richard Mille RM07-02 Pink Lady Sapphire

Franck Muller Cintrée Curvex Remember 

Một lần nữa, Franck Muller gạt bỏ đi những khái niệm thông thường của đồng hồ đeo tay để đem lại một cảm giác mới mẻ kì lạ, vui nhộn hơn cho người đeo với chiếc đồng hồ nữ Cintrée Curvex Remember. Như một lời mời để nhắc nhớ, khơi dậy vẻ đẹp tuyệt vời và quý giá của hồi ức, chiếc đồng hồ sở hữu bộ đếm thời gian ngược chiều, đưa chúng ta vào một thế giới nơi thời gian trôi ngược.

Cơ chế “đảo ngược thời gian” tuy không phức tạp như Tourbillon nhưng có lại vô cùng sinh động và được sinh ra để người đeo ngắm nhìn, trầm trồ và thưởng thức chiếc đồng hồ lâu hơn chỉ một cái nhìn liếc qua. Bên cạnh cơ chế độc đáo, Cintrée Curvex Remember vẫn mang hình dáng tonneau kinh điển của Franck Muller. Không những thế, chiếc đồng hồ này còn ghi dấu ấn đậm nhất của thương hiệu, nơi những kỹ thuật bậc thầy về chế tác, vẻ đẹp lộng lẫy của set kim hoàn và tinh thần khác biệt đầy thách thức hội tụ. Chắc chắn đây là siêu phẩm tuyệt vời dành cho những quý cô cá tính và mạnh mẽ.

Richard Mille RM07-02 Pink Lady Sapphire 

Richard Mille chưa bao giờ tỏ thỏa mãn trước những thành công đạt được, vì thế hãng luôn luôn không ngừng đổi mới, cải tiến những cỗ máy thời gian tuyệt vời của mình. Năm 2019, lại đẩy giới hạn về kỹ thuật chế tác đồng hồ lên một tầm cao mới khi lựa chọn cải tiến chiếc RM 07-02 Pink Lady Sapphire ra mắt năm 2016 thành phiên bản mới vô cùng lấp lánh và kiêu sa.

Chiếc đồng hồ này thể hiện sự nữ tính thông qua hình dạng tonneau thanh lịch, với bộ vỏ được làm từ  sapphire màu nguyên khối, cực kỳ khó gia công. Điểm ấn tượng nhất của siêu phẩm RM 07-02 Pink Lady Sapphire 2019 là bộ máy bằng vàng đỏ 5N hoặc vàng trắng 18k và được đính hàng trăm viên kim cương. Mặt đồng hồ cho dù được chế tác từ đá xà cừ, đá jasper hoặc đá lát đều toát lên một tinh thần cổ điển tinh tế xen lẫn nét đương đại. Qua mặt kính trong suốt phía sau, người dùng có thể tự mình khám phá và quan sát hoạt động của bộ máy skeleton của đồng hồ qua các bánh răng, bộ phận cơ khí được làm hoàn toàn bằng vàng.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-aq-230gg-9adf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-mau-xam-nen-mat-mau-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-aq-230gg-2adf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-mau-xam-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01d-2budf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

 

Dior Grand Bal Opera No. 4 

Với mặt số từ vàng và kim cương xa hoa, đồng hồ Grand Bal Opera mới của Dior, một lần nữa cho thấy rằng trong tay của nghệ nhân sáng tạo đích thực, một ý tưởng đơn thuần cũng có thể là nguồn cảm hứng bất tận. Kể từ khi Dior giới thiệu chiếc Calibre Inversé vào năm 2011, mẫu đồng hồ này đã liên tục được đổi mới thông qua cách sử dụng kim loại quý, xà cừ, vàng, đá quý và thậm chí cả lông vũ để tạo ra sắc độ riêng cho đồng hồ khi chiêm ngưỡng ở các góc nhìn khác nhau.

Trong năm nay, Dior lại dẫn dắt giới mộ điệu vào thế giới của sự nữ tính và lãng mạn bằng bộ sưu tập 10 tác phẩm độc đáo lấy cảm hứng từ opera. Thông quan sự pha trộn màu hồng, trắng và vàng với nhiều cách kết hợp khác nhau với điểm nhấn là sơn mài, xà cừ và kim cương, Dior tiếp tục chứng minh chuyên môn chế tác trang sức hiếm thấy của mình với giới mộ đạo.

Add a Comment