Thương hiệu này ra đời năm 1953, một trong những thương hiệu lâu đời ở Thụy S

Tissot

thương hiệu đồng hồ tissot

Một trong những thương hiệu được nhắc đến nhiều ở Việt Nam đó chính là Tissot. Thương hiệu này ra đời năm 1953, một trong những thương hiệu lâu đời ở Thụy Sĩ. Tissot chú trọng phát triễn đa dạng các mẫu đồng hồ. Đặc trưng của hãng đồng hồ này làm vẻ đẹp cổ điển nhưng mang trong mình những vật liệu, công nghệ hiện đại nên tạo ra một điểm gì rất khác và riêng biệt với các thương hiệu đồng hồ khác.

Ngày ngay, thương hiệu Tissot này đã có mặt tại 160 quốc gia với khoảng 14,000 đại lý bán lẻ, cùng với một bộ sưu tập đồ sộ về đồng hồ. Tissot cho thấy mức độ phổ biến, sức phát triển thành công của thương hiệu này là lớn mạnh như thế nào. Bạn có thể dễ dàng mua được những sản phẩm chính hãng đồng hồ Tissot ở bất kì đâu, hay một đại lý đồng hồ chính hãng lớn với giá cả phải chăng, hợp lí.

Longines

thương hiệu đồng hồ Longines

Một thương hiệu đồng hồ mà khi nhắc tới các người chơi đồng hồ ở Việt nam thì không ai là không biết. Một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Thụy Sĩ, được thành lập năm 1832 của 2 người anh em nhà Auguste Agassiz & Louis Agassiz.

Nếu bạn ưa thích sự đơn giản, thiết kế tinh tế theo kiểu cổ điển và bình dân thì thương hiệu đồng hồ Longines là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thương hiệu Longines nhấn mạnh các mẫu mã trẻ trung nhưng hiện đại. Bên cạnh đó, với nhiều mức giá khác nhau từ tầm trung cho đến giá rẻ và kể cả những chiếc đồng hồ hạng sang thì Longines được biết đến khá nhiều và nổi tiếng ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Breguet

thương hiệu đồng hồ Breguet

Là một trong các hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng, đồng hồ Breguet sản xuất ra đời những cỗ máy phức tạp, làm hết sức cầu kì và tinh xảo. Mệnh danh là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ hàng đầu, có tuổi đời thành lập lâu năm nhất tại Thụy Sĩ, khi được thành lập vào những năm 1775, gần 300 phát triển. Thế mạnh của hãng này là tập trung vào những chiếc đồng hồ cơ, một trong những dòng đồng hồ rất được ưu chuông ngày này, máy cơ của Breguet được đánh gia cao về tính chính xác và độ gia công an toàn bằng tay thủ công. Được coi là ông lớn trong giới đồng hồ Thụy Sĩ, vậy mà tên tuổi của hãng chỉ có những người am hiểu đồng hồ lâu năm ở Việt Nam mới biết được mà thôi, thị trường chính của hàng là các ông lớn ở châu Âu.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gaw-100ar-1adf-black-and-red-series-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600ar-1df-ket-noi-dien-thoai-pin-nang-luong-dong-ho-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-w-96h-3avdf-day-nhua-vien-mat-mau-reu-tuoi-tho-pin-10-nam

Trên đây là bài viết giới thiệu sơ lược về các thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều hãng đồng hồ chưa được nhắc đến trong bài viết này. Nhưng cũng hiểu rằng, Thụy Sĩ được xem là một trong những nơi có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất.

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể có thêm được một ít kiến thức về các hãng đồng hồ ở Thụy Sĩ.

Add a Comment