Đồng hồ Orient cơ CESAE003W0 trẻ trung với mặt vuông độc đáo

Đồng hồ Orient cơ CESAE003W0 sở hữu mặt vuông mạnh mẽ, nam tính, với cỗ máy cơ inhouse Orient ổn định, cùng độ hoàn thiện cao, chắc chắn làm xiêu lòng nhiều anh em.

Thương hiệu đồng hồ Orient

Orient là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay đứng đầu Nhật Bản. Vốn là một cửa hàng bán đồng hồ ở Tokyo, Nhật Bản, Orient đã trải qua khá nhiều gian nan thử thách mới đạt đạt được thành công như ngày hôm nay.

dong-ho-orient-co

Logo thương hiệu đồng hồ Orient

Những người sở hữu đồng hồ Orient luôn hài lòng với những chiếc đồng hồ được nhà sản xuất chú trọng về chất lượng bộ máy cũng như thiết kế bên ngoài. Với những đường nét thiết kế tinh tế và trau chuốt, đồng hồ Orient đang ngày càng nắm giữ được vị trí cao trên thị trường đồng hồ đeo tay quốc tế.

Đồng hồ Orient cơ CESAE003W0 trẻ trung với mặt vuông độc đáo

Trong các mẫu đồng hồ của Orient, chiếc đồng hồ Orient cơ CESAE003W0 khá đặc biệt với mặt vuông độc đáo. Các bạn hãy cùng TopWatch khám phá mẫu đồng hồ này ngay luôn nhé.

 

Mặt số

Mặt số của chiếc đồng hồ Orient cơ CESAE003W0 khá nhã nhặn và đơn giản với màu trắng. Mặt số được chia làm 2 lòng. Lòng trong được trang trí với họa tiết Guilloché Clous De Paris cổ điển.

Ở vị trí 3 giờ là lịch thứ khá đặc biệt với dạng đồng hồ. Thêm vào đó, vòng tròn số được đánh bóng bạc khá nổi bật trên nền trắng.

 

Ở vị trí 6 giờ là một ô lịch ngày nhỏ. Đối xứng lên trên vị trí 12 giờ là logo thương hiệu Orient.

Bộ kim và cọc số

Cọc số của chiếc đồng hồ Orient cơ CESAE003W0 là các vạch dọc kim loại. Riêng vị trí 12 giờ là số Ả Rập 12, điều này làm tăng màu sắc trẻ trung cho chiếc đồng hồ. Kim giờ và phút của đồng hồ Orient CESAE003W0 cũng được thiết kế khá to, khỏe khoắn và hiện đại.

Vỏ và dây đeo đồng hồ

Thiết kế vỏ của đồng hồ Orient cơ CESAE003W0 khá đặc biệt với nhiều lớp. Nhìn từ cạnh bên, Orient CESAE003W0 được chia làm 2 tầng khỏe khoắn trẻ trung. Cạnh đồng hồ được đánh lì, phần trên đánh bóng tạo hiệu ứng phản quang.

 

Núm chỉnh giờ đặc biệt, đặt hơi lệch một chút về hướng 4 giờ giúp người sử dụng không bị nhỡ tay là bung chốt. Dây đeo của Orient CESAE003W0 được làm từ da thật khá ôm tay và thoải mái. Chất liệu này vẻ đẹp trẻ trung cho chiếc đồng hồ.

 

Chất liệu

Vỏ của chiếc đồng hồ Orient cơ CESAE003W0 được làm từ thép không gỉ 316L, chất liệu cơ bản của những mẫu đồng hồ đeo tay trung và cao cấp. Mặt kính của chiếc đồng hồ Orient nam CESAE003W0 được làm từ kính cường lực hơi cong một chút. Đây là chất liệu kính có khả năng chịu lực khá tốt. Đặc biệt, khi vỡ thì kính sẽ vỡ ra thành các vụn nhỏ không sắc nhọn đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lingeage-lin-303d-1av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-303d-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-203sd-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Bộ máy

Chiếc đồng hồ Orient cơ CESAE003W0 được trang bị bộ máy Orient 46C40 có khả năng trữ cót 38 giờ. Sai số mà nhà sản xuất cho phép trong khoảng -20 đến +40 giây/ngày.

dong-ho-orient-co

Mặt lưng của chiếc đồng hồ Orient cơ CESAE003W0 với những thông tin chi tiết

Add a Comment