Bật Mí 4 Bước Lắp Camera Tại Nhà Nhanh Nhất

Nhằm mang đến sự tiện lợi cũng như hỗ trợ bổ ích cho các hộ gia đình, bài viết sau sẽ hướng dẫn cục thể chi tiết các bước tự lắp camera tại nhà cho mọi gia đình nhé.

Camera an ninh đã và đang trở thành một thiết bị bảo vệ tối ưu không chỉ được các doanh nghiệp, cơ sở, xí nghiệp sản xuất, công ty,.. ưa chuộng mà ngay cả các hộ gia đình sinh sống tại Việt Nam ngày nay cũng đồng loạt yêu thích và mong muốn cỗ máy giám sát mà mình sở hữu được dùng một cách tốt nhất.

4 Bước đơn giản tự lắp camera tại nhà

Chuẩn bị :
– Camera giám sát
– Camera analog sẽ sử dụng các dây đồng trục để truyền tín hiệu
– Đầu ghi hình
– Ổ cứng (Tuỳ theo nhu cầu mà chọn loại ổ cứng có dung lượng phù hợp)
– Dây truyền tín hiệu AV hoặc HDMI để chuyển hình ảnh thu được lên tivi
– Dây điện 2 x 0.75
– Dây đồng trục

Hình ảnh có liên quan

Thực hiện tự lắp camera tại nhà: 

Bước 1: Xác định điểm gắn camera quan sát

Hầu hết nhiều các gia đình vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn vị trí thích hợp đặt camera quan sát để có được góc ghi hình một cách tốt nhất. Chính vì thế, việc lựa chọn xác định điểm lắp camera quan sát là rất đỗi quan trọng và gần như đóng vai trò tối ưu tuyệt đối tiện ích mà thiết bị giám sát này có thể đem lại. Phòng khách, hay  một góc trước cửa vào hoặc trung tâm của  gian phòng,.. mọi vị trí đều sẽ mang đến một giá trị hình ảnh khác nhau.

Bước 2: Tiến hành đi dây 

Có thể nói đây là một bước mất nhiều thời gian nhất và còn đòi hỏi gia chủ cần có những kiến thức về lắp đặt camera và phải thật kỹ để không làm hỏng các hệ thống dây truyền tín hiệu cũng như là dây nguồn.

Bước 3: Nối Jack BNC

Tiến hành nối các jack BNC vào dây đồng trục. Một số lưu ý nhỏ là khi cắt vỏ dây đồng trục các bạn tuyệt đối không được cắt phần dây chống nhiễu ở bên trong hoặc để dây chống nhiễu chạm vào các phần lõi đồng bên trong vì sẽ gây đến tình trạng  nhiễu hình ảnh và làm camera không hiện được hình ảnh.

Nối jack nguồn vào với dây điện và chúng ta đã hoàn thành được các bước thứ 3 trong công đoạn tự lắp camera tại nhà.

Hình ảnh có liên quan

Bước 4: Nối dây hoàn thiện vào đầu thu và kết nối mạng

Sau khi hoàn thành tất cả, chúng ta đã có thể hoàn toàn sử dụng được hệ thống camera tự lắp một cách hoàn hảo. Thật đơn giản đúng không các bạn? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không “sắm” ngay cho gia đình mình một chiếc camera và tự lắp camera tại nhà ngay đi nào.

Add a Comment