Một số lưu ý về việc lắp Camera chống trộm

Có thể nói, trong thời buổi hiện nay, yếu tố an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Bất cứ lúc nào trộm cũng có thể “viếng” thăm nhà chúng ta và lấy đi các tài sản quan trọng. Chính vì thế, việc lắp đặt một hệ thống Camera chống trộm là điều rất cần thiết.

Hãy cùng bài viết này tham khảo những lưu ý về việc lắp Camera chống trộm.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy lựa chọn Camera có báo động

Đừng để tới khi trộm vào tới tận nhà mới bắt đầu đề phòng và theo dõi bởi lúc đó, yếu tố biết vị trí của kẻ trộm không cấp bách bằng việc giải quyết tên trộm ra sao. Đặc biệt một số người túng quẫn đi ăn  trộm thường mang theo hung khí, dễ dẫn tới những sự việc đáng tiếc.

Như vậy có thể nói khi trộm vào tới nhà là cũng có nghĩa lúc đó ta cần chữa bệnh. Và chữa bệnh thì khó khăn hơn rất nhiều so với phòng bệnh. Giải pháp là bạn hãy sử dụng các loại Camera báo động để “phòng bệnh từ xa”. Khi kẻ trộm có ý định xâm nhập, tiếng còi báo sẽ kiến chúng hoảng sợ và chạy thoát thân. Điều này giúp bạn bảo vệ tính mạng của gia đình và bản thân.

Bạn cũng có thể sử dụng công nghệ “ngôi nhà thông minh” để tránh bị trộm viếng nhà. Theo 7HOME,  Công nghệ này giúp cơ cấu căn nhà trở nên vững chắc, khép kín nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng để kẻ trộm khó có thể xâm nhập.

Nếu bạn quan tâm tới các gói Addons Camera chống troomk chất lượng cao, bạn có thể tham khảo bằng cách Click vào trang chủ Blog

Cần lắng nghe sự tư vấn của chuyên gia

Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tối đa, hãy lắng nghe ý kiến của chuyên gia trước khi lựa chọn hệ thống camera chống trộm phù hợp. Tránh tình trạng trộm cắt luôn cả camera thì mất cả chì lẫn chài

Hệ thống camera quan sát sẽ giúp ta xác định danh tính của kẻ trộm, cùng với đó hệ thống chuông báo động sẽ được lắp đặt ở ngay phía ngoài tòa nhà. Điều này sẽ vừa đảm bảo bạn nắm được thông tin có người “chuẩn bị xâm nhập” vừa nắm được vị trí và đặc điểm của đối tượng, từ đó trình báo lên các cơ quan công an về đặc điểm đối tượng.

Cần xử lý thế nào nếu trộm viếng nhà

chó chống trộm

Không nên một mình đánh lại trộm vì nhiều tên sẽ mang hung khí gây nguy hiểm. Hãy vào phóng kín, khóa chặt cửa, gọi báo công an, người thân hoặc hô hoán hàng xóm đến ứng cứu. Trong trường hợp đi làm về nhà, hoặc trong đêm ngủ dậy phát hiện nghi vấn đột nhập, hãy bình tĩnh báo cho người nhà để cùng trốn trong một phòng, báo công an, hàng xóm hỗ trợ, còn nếu đông người, hãy sử dụng các vật dụng tấn công, bắt trộm.

Nuôi chó cũng là một phương án vô cùng hợp lý để giải quyết tình trạng trộm viếng nhà. Chó sẽ sủa và thường chủ động tấn công khiến tên trộm bất ngờ và có thể bỏ chạy.

 

Add a Comment