Camera chống trộm hiệu quả và siêu rẻ

Camera chống trộm đã không còn là thiết bị quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là đối với những ngôi nhà lớn, có không gian rộng. Do đó, những chiếc camera sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà khi sớm phát hiện được kẻ gian. Ngoài ra, những chiếc camera hiện nay còn có thể kết nối wifi và phát hình ảnh đến máy điện thoại hoặc laptop có cài đặt phần mềm, bạn có thể theo dõi ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào mà không cần phải đặt máy xem cam tại 1 vị trí cụ thể.

Những chiếc camera như vậy rất tiện lợi và thông dụng khi cung cấp đầy đủ các yêu cầu cần thiết. Tuy nhiên, trên thi trường hiện nay có rất nhiều loại camera khác nhau. Loại camera nào phù hợp với nhu cầu của bạn ? Loại camera chống trộm nào đảm bảo chất lượng ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Camera Yoosee

Đây là dòng camera giá rẻ và có kết nối wifi khá ổn trong tầm giá dưới 10 triệu. Đây là loại camera phổ biến và được đánh giá khá tốt với tính năng thông minh và có kết nối wifi đáp ứng tốt yêu cầu cơ bản của người dùng. Ngoài ra, với ưu điểm giá rẻ và công cụ theo dõi hình ảnh là phần mềm Yoosee được cung cấp miễn phí và người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần chả phí.

Hình ảnh chiếc camera Yoosee xuất ra cũng rất tốt và rõ. màu sắc chuẩn, đạt chất lượng tối đa là 720 HD, thực sự rất tốt trong tầm giá.

Camera Reolink ngoài trời

Camera chống trộm ngoài trời Reolink RLC 410W là sản phẩm cao cấp có ống kính 4.0 mp xuất hình ảnh chất lượng super HD 2K. Bạn có thể zoom được rất xa và khoảng cách tối đa lên tới 30m vào ban đêm. Ngoài ra, thiết bị cũng đạt tiêu chuẩn chống nước IP66. Cảm biến chuyển động cũng siêu nhạy kết hợp cùng góc quay siêu rộng chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, giá cả của chiếc camera này cũng không quá cao, chỉ gần 2 triệu đồng. Với 2 triệu đồng nhưng bạn có một chiếc camera cũng khá hoàn thiện và chất lượng cũng rất hoàn thiện trong tầm giá.

Camera Reolink RLC 511 W 5.0MP

Nếu bạn cần tìm kiếm 1 chiếc camera chống trộm siêu tốt, siêu nét và độ hoàn thiện cao thì chiếc RLC 511W với ống kính 5.0MP siêu sắc nét. Chiếc máy có công nghệ zoom quang học 4x nhìn rõ gấp 4 lần nên có thể theo dõi rõ các chi tiết ở xa với chất lượng siêu nét.

Đầu ghi âm VNR được gắn để ghi âm liên tục. Đặc biệt, cảm biến thông minh sẽ kích hoạt báo chống trộm qua điện thoại khi có chuyển động con người tại khu vực bạn đặt camera.

Add a Comment