Mô hình hợp tác EDIFICE mới với Nhóm F1 Scuderia Toro Rosso

Chronograph Slim-Profile mới với thiết kế Lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua STR14 2019

Xe đua công thức STR14 EQB-1000TR

Norderstedt, ngày 20 tháng 8 năm 2019 – Hôm nay, Công bố đã phát hành các bổ sung mới cho dòng đồng hồ kim loại hiệu năng cao EDIFICE dựa trên khái niệm thương hiệu của Speed ​​Speed ​​và Intelligence. được phát triển với sự hợp tác của Nhóm Công thức Một Scuderia Toro Rosso, thi đấu trong giải đua xe tự động cao cấp nhất thế giới.

Có trụ sở tại Faenza, ở miền bắc nước Ý, Scuderia Toro Rosso là một đội đua với nhiều tay đua trẻ, mới nổi. Nó mang lại năng lượng trẻ trung và đam mê theo đuổi tốc độ cho những chiếc xe đua của nó được cung cấp bởi những cải tiến công nghệ nổi bật. Chúng tôi xem những phẩm chất này là một trận đấu lý tưởng cho thế giới quan thương hiệu EDIFICE và đã hỗ trợ nhóm làm đối tác chính thức của đội kể từ năm 2016.

EQB-1000TR và EFR-S567TR được thiết kế dựa trên Scuderia Toro Rosso STR14, chiếc xe đua Công thức 1 2019 mới. Thông qua bảng màu của xe đua, đồng hồ bấm giờ mới có màu xanh, đỏ và bạc. Toàn bộ EQB-1000TR và mặt số của EFR-S567TR áp dụng họa tiết sọc đỏ bắt mắt trên nền màu xanh, thể hiện màu sắc của đội. Trong cả hai mô hình, toàn bộ mặt số, không bao gồm mặt số và mặt số trong, được làm bằng sợi carbon. Cần thiết trong những chiếc xe đua ngày nay, vật liệu này nắm bắt sự theo đuổi khốc liệt của sự xuất sắc trong thể thao xe máy.

Mặt số và vỏ mặt sau có logo của đội và mặt số trong hình ở vị trí 9 giờ có hình con bò, biểu tượng của đội. Các mô hình mới được truyền tải với thế giới quan của Scuderia Toro Rosso, và mang lại cảm giác đặc biệt khiến chúng trở thành báu vật chỉ để sở hữu.

■ EQB-1000TR

Mô hình cơ sở cho EQB-1000TR là EQB-1000, đồng hồ bấm giờ cấu hình mỏng được trang bị hệ thống năng lượng Tough Solar và kết nối điện thoại thông minh. EQB-1000TR có viền với vật liệu sợi carbon được phủ trên toàn bộ bề mặt của nó. Dây đeo đồng hồ có sọc đỏ trên nền màu xanh và được làm từ vải Kevlar® kẹp giữa hai lớp vải Cordura®. Điều này đã cải thiện không chỉ độ sáng và độ vừa vặn của đồng hồ bấm giờ mới mà còn cả độ bền của nó.

Ngoài việc đồng bộ hóa thời gian chính xác có thể được thực hiện bằng cách kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh, model mới có Giờ thế giới. Người dùng có thể xem thời gian cho hai địa điểm khác nhau, trong các mặt số chính và mặt trong, bằng cách chọn từ khoảng 300 thành phố. Tính năng này là một tính năng bắt buộc đối với các tay đua Scuderia Toro Rosso, những người cạnh tranh trên toàn cầu.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

Chỉ báo Lap cuối cùng mới hiển thị sự khác biệt so với thời gian ghép trước đó trên mặt số trong vòng trong phạm vi trừ năm đến một giây. Chức năng đồng hồ bấm giờ cũng đã được tăng cường và thời gian ghi lại có thể được tải lên ứng dụng điện thoại thông minh. Vì 200 lần đua có thể được lưu, được đo bằng 1/1000 giây, đồng hồ bấm giờ giúp quản lý thời gian chi tiết trong cuộc đua.

■ EFR-S567TR

EFR-S567TR dựa trên đồng hồ bấm giờ kim loại, EFR-S567D. Một tấm sợi carbon đã được phủ lên trên khung kim loại, và một sọc dọc màu đỏ tượng trưng cho đội được đắp nổi trên mặt số. Để đảm bảo khả năng hiển thị, tinh thể sapphire đã được sử dụng cho kính, có khả năng chống trầy xước ngay cả trong điều kiện sử dụng khó khăn.

Thông số kỹ thuật

EQB-1000TR

Không thấm nước 100 mét
Giao tiếp
Thông số kỹ thuật
Giao tiếp
Tiêu chuẩn
Bluetooth® năng lượng thấp
Phạm vi tín hiệu Lên đến 2m (có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)
Đồng hồ bấm giờ Độ chính xác 1 giây; công suất đo: 23: 59’59; các chế độ đo: thời gian trôi qua, bộ nhớ 200 vòng, chỉ báo vòng đua cuối cùng
báo thức 1 báo thức hàng ngày độc lập
Các tính năng khác Các chức năng của Liên kết điện thoại thông minh (giờ thế giới: hơn 300 thành phố, điều chỉnh thời gian tự động, cài đặt đồng hồ dễ dàng), Trình tìm điện thoại, điều chỉnh tay tự động (giờ, phút và kim giây), hiển thị ngày và giờ, lịch tự động đầy đủ, chỉ báo mức pin, kép thời gian
Nguồn năng lượng Hệ thống năng lượng mặt trời Tough (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Hoạt động liên tục Khoảng 19 tháng với chức năng tiết kiệm năng lượng * BẬT sau khi sạc đầy

* Tiết kiệm năng lượng sau một thời gian nhất định ở một vị trí tối

Kích thước của vỏ 49,9 × 45,6 × 8,9 mm
Tổng khối lượng Xấp xỉ 62g

EFR-S567TR

Không thấm nước 100 mét
Độ chính xác ở nhiệt độ thường ± 20 giây mỗi tháng
Đồng hồ bấm giờ Đồng hồ bấm giờ 1 giây; công suất đo: 0’00, 29’59; chia thời gian
Các tính năng khác Chỉ báo ngày
Tuổi thọ pin 5 năm trên SR927SW
Kích thước của vỏ 50,5 × 45,6 × 9,5mm
Tổng khối lượng Xấp xỉ 135g

Add a Comment