Tổng hợp 3 loại bồn cầu Arino tốt nhất hiện nay

Trong nhà tắm, bồn cầu là một đồ vật hết sức quan trọng. Thứ nhất, điều này sẽ đảm bảo bạn có thể sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Thứ 2 vì Arino có khá nhiều dòng sản phẩm, mỗi sản phẩm lại có những chức năng và phù hợp với các phong cách thiết kế nhà tắm khác nhau. Ưu điểm và nhược điểm của các sản phẩm này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây của chúng tôi. 

Arino đã cho ra mắt thị trường nhiều loại bồn cầu khác nhau nhưng hôm nay chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về 3 loại bồn cầu đang được chú ý nhất hiện nay là bồn cầu  khối Arino, bồn cầu 2 khối Arino và bồn cầu âm tường. Bồn cầu 1 khối Arino rất dễ dàng sử dụng nhờ cấu trúc nguyên khối, đồng nhất với nhau. Diện tích bề mặt lớn tạo cảm giác thoải mái khi ngồi cho người sử dụng. Việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn vì không tồn tại bất cứ khe hở nào trên bồn cầu Arino này.

Cũng như phần lớn các sản phẩm khác, Arino luôn chú trọng đến sự sang trọng và tính năng hiện đại trong các sản phẩm của Arino. Đáng chú ý là khả năng chống lại sự tích tủ của vi khuẩn trên bề mặt nhờ lớp men sứ.

Bồn cầu Arino 2 khối tách rời có kích thước nhỏ hơn nhiều so với bồn cầu Arino 1 khối, đây là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có nhà vệ sinh kích thước khá eo hẹp. Ngoài sở hữu các chức năng hiện đại như bồn cầu Arino 1 khối thì loại bồn cầu này còn ghi điểm với người dùng nhờ khả năng tiết kiệm nước đáng kể. Nhờ vậy mà gia đình có thể tiết kiệm một khoản phí sinh hoạt khá lớn cho gia đình.

Mỗi phong cách thiết kế phòng sẽ phù hợp với 1 loại bồn cầu khác nhau, nhưng bồn cầu âm tường Arino được cho là một trong những sản phẩm có thể phù hợp hầu hết với các nhà vệ sinh hiện nay. Nhất là đối với các gia đình sử dụng cấu trúc phòng tắm tích hợp chung với phòng tắm thì khi lắp loại bồn cầu này còn có khả năng lắp thêm vòi hoa sen hay bình nước nóng chung nữa.

>>> Xem thêm : bảng giá thiết bị vệ sinh – Tổng quan về 3 loại bồn cầu Arino đang thịnh hàng nhất trên thị trường

– Xác định chi phí sẽ bỏ ra để mua bồn cầu : Bồn cầu Arino có giá vô cùng đa dạng hiện nay, để mua được sản phẩm mong muốn nên xác định chi phí bạn bỏ ra là bao nhiêu, lấy đó làm mốc để sàng lọc các sản phẩm trong tầm giá sau đó chọn ra các sản phẩm có chức năng bạn mong muốn.

– Kích thước sản phẩm phù hợp với không gian : Không gian vô cùng quan trọng, để một sản phẩm kết hợp tạo nên mỹ quan tốt cho sản phẩm thì điều kiện chung là nó phải chiếm ít không gian và cung cấp sự tiện nghi cho người sử dụng. Hơn nữa trải nghiệm của người sử dụng cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu bồn cầu không phù hợp với không gian. Bề mặt bồn cầu lớn cộng thêm không gian để chân kiến diện tích cần nhiều hơn so với bình thường. Do đó bạn cần lựa chọn một cách cẩn thận,.

>>> Xem thêm : lavabo đẹp –   Chi tiết các mẫu chậu rửa mặt Arino năm 2020

– Những tính năng được tích hợp trong sản phẩm : Liệt kê các yêu cầu đối với bồn cầu là một trong những cách giúp bạn có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Bạn nên tập trung vào các tính năng liên quan đến chống bám vi khuẩn hay khả năng làm sạch để có thể giữ gìn vệ sinh tốt nhất cho căn phòng. Tiếp theo là chế độ vận hành như êm ái hay tiết kiệm nước,..

– Chế độ bảo hành của sản phẩm : Phần lớn các sản phẩm của Arino đều có thời hạn bảo hành trên 1 năm, nhưng tùy nơi cung cấp mà thời gian có thể dài hơn. Chế độ bảo hành bao gồm nhiều điều khoản để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng, do đó bạn cần đọc và tham khảo kỹ trước khi chọn mua. Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái bồn cầu Arino trên thị trường xảy ra ngày càng phổ biến hơn. Do đó chọn lựa địa điểm uy tín sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ này, giúp bạn và gia đình sở hữu được sản phẩm chất lượng với giá phải chăng. Ngoài ra các doanh nghiệp phân phối chính hãng sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành tốt hơn và thời gian lâu hơn so với các doanh nghiệp khác.

>>> Xem thêm : bồn cầu khối cao cấp – Phân loại những loại bồn cầu Arino tốt nhất hiện nay trên thị trường

Add a Comment