Điểm danh các loại camera quan sát ban đêm có màu hot nhất

Tình trạng trộm cắp, cũng như an ninh không được tốt khiến người dân cảm thấy bất an và lo lắng mỗi khi đi xa. Vì vậy lựa chọn camera quan sát ban đêm có màu mang đến sự an tâm và tin tưởng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các loại camera được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Bạn biết gì về camera quan sát ban đêm có màu? 

Hầu hết các camera an ninh hiện nay đều có khả năng ghi hình vào ban đêm, kể cả trong điều kiện thời tiết tối đen vẫn nhìn thấy rõ mọi thứ. Nhưng một nhược điểm chính là hình ảnh đen trắng sẽ không được sắc nét, vì vậy lựa chọn camera quan sát ban đêm có màu, sẽ giúp khách hàng nhìn được hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng.

Bạn biết gì về camera quan sát ban đêm có màu? 

Sản phẩm được tích hợp công nghệ Starlight nghĩa là ánh sáng của những ngôi sao. Nó giúp chúng ta nhìn thấy màu vào ban đêm, được đánh giá là một sự phát triển vượt bậc giúp mọi người dễ dàng quan sát trong điều kiện đêm tối.

Những ưu điểm tuyệt vời của camera quan sát ban đêm có màu có thể kể đến:

– Không chỉ cho thấy hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu, mà còn có một loạt tính năng khác vô cùng thông minh như: Phát hiện giả mạo, phát hiện đoạn video thông minh và phân tích thông minh.

– Màu sắc thể hiện rõ nét như ban ngày.

– Phân biệt được kẻ gian mặc áo màu gì khi xảy ra sự số.

– Quan sát được biển số xe khi đêm xuống.

Những loại camera quan sát ban đêm có màu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu camera quan sát ban đêm có màu, tuy nhiên khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn một số mẫu sau đây:

Camera quan sát ban đêm có màu Dahua DH- HAC- HDBW3231E-Z

Độ nhạy sáng tối thiểu 0,005Lux/F1.4, 0Lux IR on, chế độ ngày đêm, tự động cân bằng trắng, tự động bù sáng, chống chói sáng, chống ngược sáng thực WDR120dB, chống nhiễu. Tâm xa hồng ngoại lên đến 100m với công nghệ hồng ngoại thông minh, ống kính điều chỉnh điện từ 2,7- 12mm cho góc quan sát từ 95- 36 độ.

Camera quan sát ban đêm có màu  ngoài trời Dahua DH- HAC- HFW3231E-Z

Camera quan sát ban đêm có màu  ngoài trời Dahua DH- HAC- HFW3231E-Z

Loại camera quan sát ban đêm có màu này có độ nhạy sáng tối thiểu 0,005Lux/F1.4, 0Lux IR on, chế độ ngày đêm, tự động cân bằng trắng, tự động bù sáng, chống chói sáng, chống ngược sáng thực WDR120dB, chống nhiễu. Tầm xa hồng ngoại lên đến 50m với công nghệ hồng ngoại thông minh, ống kính điều chỉnh điện từ 2,7- 12mm cho góc quan sát từ 95- 36 độ.

Camera ban đêm có màu trong nhà HIKVISION DS- 2CE56D8T- ITM

Sử dụng công nghệ Turbo HD 4.0 mới nhất cho một camera cao cấp, cho hình ảnh Full HD, truyền tín hiệu bằng dây cáp đồng trục, không nén, hình ảnh chuyển động thời gian thực, không có độ trễ. Chuyên sử dụng giám sát ban đêm trong môi trường ánh sáng cực yếu.

Camera thân HD- TVI Hikvision DS- 2CE16D8T- IT3

Đây là dòng camera ban đêm có màu ngoài trời, chuyên sử dụng giám sát ban đêm trong môi trường ánh sáng cực yếu. Sản phẩm được trang bị độ nhạy sáng cực thấp, có thể nhìn ban đêm có màu sắc khi ánh sáng yếu.

Trên đây là các ưu điểm và một số dòng camera quan sát ban đêm có màu được ưa chuộng nhất. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin chi tiết. 

 

Add a Comment