Những thương hiệu camera chất lượng tốt giá rẻ

Với tình hình xã hội ngày một phát triển hiện nay, công nghệ ngày càng tiên tiến bên cạnh đó tệ nạn xã hội, trộm cắp ngày càng nhiều. Bạn không thể mà vừa lo việc trong một công ty vừa lo việc tại nhà cùng một lúc được. Để giải quyết vấn đề này bạn chì cần thiết một thiết bị quan sát tại nhà cả ở công ty mình để có thể thoải mái ngồi tại chỗ mà vẫn kiểm soát được nhiều việc cùng một lúc.

Những việc bạn có thể kiểm soát tài sản cá nhân như phương tiện đi lại, nhà cửa có trộm lẻn vào lúc nhà không ai, hoặc nếu có thì bạn cũng có thể dễ dàng quan sát gia đình ổn hay đang gặp vấn đề gì, đối với công ty thì bạn có thể quản lý nhân viên mình tốt hơn nếu người họ lười biến không làm việc hay chăm chỉ để có những đánh giá đúng người vào cuối tháng.

Như với các dòng sản phẩm của từ nhiều thương hiệu mẫu mã khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào là tốt nhất. Do đó mời bạn tham khảo sơ qua những thương hiệu với các mẫu mã nổi tiếng và uy tín sau để có thể lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất.

Hikvision

Thương hiệu camera quan sát Hikvision là một trong những thương hiệu camera nổi tiếng nhất thế giới với thị phần và số lượng sản phẩm tiêu thụ mỗi năm luôn đứng top đầu. Vị trí các sản phẩm camera Hikvision luôn đứng đầu trong dòng sản phẩm camera quan sát. Còn về hệ thống an ninh, sản phẩm camera Hikvision đứng vị trí thứ 3.

Camera IP hồng ngoại 4.0 Megapixel HIKVISION DS-2CD2043G0-I - SIEU THI VIEN  THONG

Camera Hikvision là loại camera quan sát đầu tiên được phát triển nâng cấp công nghệ HDTVI. Đây chính là công nghệ chủ lực giúp camera Hikvision có thể “bật tông” khi so sánh với các dòng sản phẩm khác. Nhờ công nghệ HDTVI, camera quan sát Hikvision có hệ thống giám sát tối ưu hoàn hảo; tích hợp được những giải pháp siêu thông minh đồng thời đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của việc quan sát về thời tiết, ánh sáng, khoảng cách…

Avtech

Avtech là một hiệu camera quan sát nổi tiếng và đã có thời gian hình thành, phát triển cùng vị thế vững chắc trên thị trường camera thế giới. Dòng sản phẩm camera thương hiệu Avtech được tích hợp nhiều tính năng thông minh, chất lượng hình ảnh sắc nét; đặc biệt các sản phẩm được đánh giá cao về sự đa dạng, mức giá tốt.

Camera AVTECH DGC1104XFTP giá sốc - Việt Hàn Security

Một số sản phẩm nổi bật của camera quan sát Avtech có thể kể đến như: camera ngụy trang, camera có khả năng tìm thiết bị nghe lén, camera quay lén, đồng hồ camera…

Dahua

Dòng sản phẩm camera Dahua là dòng sản phẩm camera sử dụng công nghệ HD-CVI nên đảm bảo chất lượng hình ảnh cực nét. Thương hiệu camera giám sát Dahua có vị trí vững chắc ở thị trường Châu Âu, Châu Á. Điểm cộng của sản phẩm camera Dahua là độ phân giải, độ nét cao, góc quay ổn định và khả năng truyền tín hiệu xa lên tới 750m.

Add a Comment