Những đặc điểm của dự án Aqua City mà ai cũng cần phải biết

Bạn nghe nói tới dự án khu đô thị Aqua City Novaland Đồng Nai và vô cùng tò mò về nó, đặc biệt là khi trên thị trường BĐS phía Nam, đây là cái tên đang gây chú ý hàng đầu. Dễ hiểu bởi vì hiện nay đi đâu chúng ta cũng chỉ thấy toàn những tòa nhà cao tầng, hàng quán san sát, thật khó để đến một chỗ nhiều cây xanh và hít thở không khí trong lành. Những thông tin của dự án này chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người ngạc nhiên đất.


Khoảng 10 năm trở lại đây, hầu hết nguồn nhân lực đều đổ dồn về thành phố Hồ Chí Minh bơi nơi đây có rất nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp, chế xuất, cần có lượng công nhân cao. Xong điều đó đã gây ra sức ép lớn về chỗ ở đối với thành phố. Đồng thời, một vấn đề khác đã xuất hiện, đó là việc quỹ đất của thành phố dần trở nên khan hiếm và đắt đỏ hơn, muốn tìm một vị trí tốt để quy hoạch dự án cũng vô cùng khó khăn. Hướng giải quyết tốt nhất ở đây chính là di chuyển sang các thành phố lân cận, tiêu biểu có Biên Hòa (Đồng Nai).Với tiêu chí của Aqua city là sử dụng đất tối ưu, đồng thời duy trì và bảo tồn được môi trường xung quanh sao cho vẫn giữ được vốn giá trị ban đầu. Vị trí của aqua city cũng vô cùng tiện ích đối với những người sẽ trở thành cư dân nơi đây. Tọa lạc ở Hương Lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đi nhiều thành phố lớn và khu vực công nghiệp đông đúc rộng rãi trong vòng từ vài chục phút tới vài tiếng đồng hồ dựa trên khoảng cách thực trong thực tế.


Phần trước của Aqua city chính là một chuỗi các tiện ích từ phục vụ ăn uống như các nhà hàng 5 sao, phục vụ nhu cầu mua sắm như trung tâm thương mại, của hàng thời trang hoặc các nhu cần vận động như thể thao, du thuyền, đi dạo hoặc đến cả cắm trại tại các không gian xanh của dự án.


Với nhu cầu sống ngày càng cao của con người, họ thường có xu hướng tìm tới các không gian xanh với nhiều tiện ích đi kèm. Do đó những lợi ích mà Aqua city mang lại cũng chính là điểm cộng lớn giúp nó có thể phát triển lớn mạnh lâu dài hơn nữa trong tương lai.


Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta đều muốn trở về một chốn thoải mái, bình yên, an toàn, nếu có thể có những mảng xanh để gần gũi hơn với thiên nhiên càng tốt hơn. Cùng với sự phát triển về kinh tế, những dự án đất, nhà ở, chung cư hay đô thị cũng được đẩy mạnh đầu tư, mang tới những điều kiện sống tốt nhất cho mọi người.


>>> Xem thêm : https://aquacity.dongnai.vn/ – Người ta đang truyền tai nhau những điều này về Aqua City

Add a Comment