Địa chỉ dịch vụ tư vấn tách sổ đỏ nhanh chóng ở Hà Nội

Tự hào có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp trong công việc pháp lí Công ty Luật Toàn Quốc  tự tin trong việc giúp bạn xử lí việc thành lập doanh nghiệp. Hiện nay công ty chúng tôi có dịch vụ tách sổ đỏ tại Hà Nội với nhiều ưu điểm của chúng tôi là dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, chi phí hợp lý. Công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng cần tư vấn và sử dụng dịch vụ tách sổ đỏ thông qua số điện thoại tổng đài 1900.6500.


Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu riêng của mỗi cá nhân, tổ chức, chủ sử dụng đất có thể tách thửa (tách sổ đỏ)  hoặc hợp thửa đất (hợp sổ đỏ) theo quy định pháp luật. Tuy vậy, người dân còn gặp nhiều khó khăn trong việc hiểu hết vè các quy định cảu pháp luật, do đó chủ sử dụng đất thường gặp rất nhiều vấn đề, mất nhiều thời gian khi thực hiện thủ tục hành chính để có thể tách thửa (tách sổ đỏ), hợp thửa đất (hợp sổ đỏ). Qua khảo sát nhận thấy nhu cầu của người dân, bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn đất đai, Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tách thửa (tách sổ đỏ) và hợp thửa đất (hợp sổ đỏ) nhanh chóng và chất lượng nhất.Thửa đất được hình thành từ việc tách thửa (tách sổ đỏ) phải đảm bảo chiều rộng mặt tiền và diện tích tối thiểu theo quy định của từng Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương; Thửa đất của bạn không rơi vào những trường hợp không cho phép tách thửa (tách sổ đỏ) theo quy định của từng Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương


Chủ sử dụng đất được hợp thửa khi đảm bảo đủ những yêu cầu sau: Những mảnh đất hợp thửa phải liền kề nhau; Những mảnh đất hợp thửa phải có chung  mục đích sử dụng đất; Không được hợp thửa mảnh đất không đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.  Tự tin vào đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và thành thạo công việc pháp lí Công ty Luật Toàn Quốc sẽ giúp bạn hoàn thành việc việc thành lập doanh nghiệp tốt. Hiện nay công ty chúng tôi có dịch vụ tách sổ đỏ tại Hà Nội với nhiều ưu điểm của chúng tôi là dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, chi phí hợp lý.


>>> Xem thêm : thủ tục tách thửa –  Chỉ bạn dịch vụ tách sổ đỏ ở Hà Nội

Add a Comment