Đây là yếu tố giúp máy đọc sách kindle ngày càng trở nên thịnh hành

Hiện nay, đối với nhu cầu đọc sách, bạn có thể chọn lựa nhiều hình thức khác nhau, trong đó tiêu biểu nhất chính là sách in và sách điện tử. Trong đó, một trong những cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là máy đọc sách Kindle Amazon. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng khám phá thật nhiều điều tuyệt vời liên quan tới sản phẩm cực hot này nhé.


Năm 2007 là một cột mốc đáng nhớ đối với nhiều mọt sách khi mà máy đọc sách Kindle Amazon được ra đời. Cho tới hiện nay, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều điều thay đổi từ thiết bị này, cũng như hàng loạt models tuyệt vời, ví dụ như Kindle Keyboard, Kindle Paperwhite, Kindle Basic,.. Chúng là sản phẩm chuyên hỗ trợ cho một mục đích duy nhất là đọc sách, cũng là điểm nhận được nhiều đánh giá cao từ phái khách hàng.Dòng kindle 2 ra mắt năm 2009 đánh dấu thế hệ thứ hai của máy đọc sách của Amazon. Tới dạng này thì họ không sử dụng thẻ nhớ ngoài, thay vào đó là sự nâng cấp của bộ nhớ trong với 2Gb. Nhờ đó mà mọi người có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn.


Một trong những điều mà mọi người trông chờ ở Kindle Amazon chính là tính năng mới hỗ trợ đọc báo hay sách giáo khoa. Bạn có thể nhận thấy rằng những ấn phẩm này thường có khổ khá to, nếu giữ nguyên như trước thì rất khó đọc. Đó là lý do vì sao tới kindle DX, màn hình được mở rộng ra cũng như hỗ trợ xoay ngang.


Chiếc Kindle Paperwhite Gen 1 là một sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ thứ 5 của máy đọc sách kindle. Bạn có thể thấy đây là một model có đèn với độ phân giải cao. Đây là điều mà bạn không thể nào bỏ lỡ nếu như muốn duy trì thói quen cũng như bảo vệ mắt.


Hiện nay, đối với nhu cầu đọc sách, bạn có thể chọn lựa nhiều hình thức khác nhau, trong đó tiêu biểu nhất chính là sách in và sách điện tử. Điều này đã khiến không ít người cảm thấy khó khăn đối với việc chọn lựa một chiếc máy thực sự phù hợp với bản thân mình.


>>> Xem thêm : Maydocsach – đây là lý do máy đọc sách ngày càng được ưa thích hiện nay

Add a Comment