3 phong cách thiết kế nội thất nổi bật 2020

thiết kế nội thất
Những phong cách thiết kế nội thất nổi bật hiện giờ rất là đa dạng, phong phú. Có 3 phong cách thiết kế nội thất nổi bật năm 2020 và còn có xu hướng mạnh mẽ và những năm sau. Đó là phong cách nội thất hiện đại, phong cách tân cổ điển và phong cách đơn giản. Cùng nội thất ZITO đi tìm hiểu về từng phong cách nhé. 

Phong cách hiện đại cho nội thất gia đình

Đây là phong cách mang yếu tố mới mẻ. Những món nội thất hiện đại được sử dụng gam màu tươi mới, không giới hạn. Đây chính là yếu tố chính tạo nên vẻ đẹp cho nội thất. 

Thiết kế nội thất hiện đại rất hợp với những căn chung cư. Nó giúp rất nhiều trong việc tiết kiệm diện tích cho không gian gia đình. Phong cách nội thất hiện đại với các gam màu đồng bộ cộng với không gian chung cư các phòng liền nhau. Tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa và đẹp mắt. 

Phong cách nội thất tân cổ điển 

Ngôi nhà sẽ trở nên giá trị hơn rất nhiều với các nội thất vừa hiện đại, vừa cổ điển. Tân cổ điển là sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại. Nó thừa hưởng vẻ đẹp, hoài cổ của yếu tố cổ điển cộng với yếu thông minh và đột phá trong phong cách hiện đại. 
thiết kế nội thất

Nội thất gỗ ZITO rất giỏi trong việc xử lý màu sắc và vị trí sắp xếp nội thất. 

Phong cách tân cổ điển giúp cho nội thất gia đình không bị nhàm chán. Những kiểu dáng hiện đại kết hợp với các chi tiết, hoa văn cổ điển tạo nên sự độc đáo trong chính căn nhà. 

Phong cách tân cổ điển tại ZITO có một số mẫu nội bật bạn có thể tham khảo tại https://zito.vn/

Phong cách đơn giản cho nội thất

Nội thất đơn giản mà chúng tôi muốn nhắc đến hoàn toàn không phải sự đơn sơ. Nhìn vào các mẫu nội thất mà ZITO có bạn sẽ thấy. Chúng được thiết kế khá là đơn giản, song luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sự thông minh và tinh tế trong từng chi tiết.

Phong cách thiết kế nội thất đơn giản phù hợp với mọi kiểu nhà. Nên bạn có thể áp dụng nó ở bất kỳ không gian nào. 

Phong cách đơn giản là một bài toán khá an toàn cho những ai không yêu cầu nội thất cầu kỳ. Sự an toàn nhưng lại mang vẻ đẹp và sự tiện nghi quả thật ai cũng mong muốn. Và chúng được thể hiện rõ hơn khi xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm.

Đối với ZITO, ngoài 3 phong cách nổi bật trên, ZITO còn có thể thiết kế thi công được đa dạng nhiều hơn thế. Cho dù bất kỳ phong cách nào, với không gian nào, nhờ bàn tay của ZITO, nó sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp nhất.

Add a Comment