Cung Cấp, Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính Phổ Biến Nhất Năm 2021

Người xưa đã có câu,” dù có hoàn hảo tới đâu thì đến một lúc nào đó cũng sẽ lòi ra một số khuyết điểm hay lỗi nhỏ nào đó”. Và cửa nhôm kính cũng vậy, không ngoại lệ! Trong quá trình sử dụng cửa nhôm kính sẽ không thể tránh được những hỏng hóc và những lỗi nhỏ.

Cửa nhôm kính là một loại cửa rất lý tưởng được sử dụng nhiều trong môi trường khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Loại cửa này có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Phú Xuyên báo giá tốt nhất

Tất nhiên trong quá trình sử dụng cửa nhôm kính ở một thời gian dài khó tránh gặp phải những hỏng hóc nhất định. Đa số những hỏng hóc này là đều khá nhỏ và có thể khắc phục đơn giản. Dưới đây là một số những lỗi thường gặp và cách sửa cửa nhôm kính mà bạn có thể tự làm được tại nhà hoặc cần sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp.

A.Những lỗi của cửa nhôm kính dễ khắc phục nhất:

 

 • Khi cửa nhôm kính hoạt động phát ra tiếng kêu cọt kẹt

Mẫu bảng báo giá cửa nhôm kính tại Minh An Window

 

 • Đây là một lỗi thường gặp ở cửa nhôm kính mở trượt khiến nhiều người sử dụng rất khó chịu. Cửa kêu cọt kẹt có hai nguyên nhân: Mặt tiếp xúc ở giữa bánh xe và đường ray đã bị khô dầu làm tăng ma sát hoặc bánh xe đã bị hỏng nên khi bạn đẩy cửa bánh xe không thể di chuyển thuận lợi được.
 • Cửa nhôm kính mở trượt khi dùng một thời gian dài sẽ dễ bị khô dầu hoặc hỏng bánh xe
 • Trong trường hợp bị khô dầu thì bạn chỉ cần tra thêm dầu bôi trơn vào bánh xe. Nếu cửa vẫn di chuyển khá nặng nề hoặc phát ra tiếng kêu khó chịu thì khả năng cao là bánh xe đã bị hỏng. Lúc này bạn cần liên hệ với đơn vị sửa chữa để được thay bánh xe mới phù hợp với bộ cửa nhà mình.

Giới thiệu cửa nhôm xingfa nhà thầu nhôm kính Minh An Window - Máy Phay, Tiện CNC

 

 • Gioăng cao su đã bị bong ra khỏi khung nhôm của cửa nhôm kính

 

 • Bạn có thể thấy phần tiếp xúc giữa khung nhôm và mặt kính sẽ có gioăng cao su. Cách thiết kế này đảm bảo cho cửa nhôm kính luôn khít ngay cả khi cửa bị giãn nở do nhiệt độ. Khi gioăng bị bong ra thì bạn sẽ thấy cửa bị hở, sẽ tạo điều kiện cho bụi bặm bám vào và mất thẩm mỹ.
 • Với những lỗi này bạn có thể áp dụng cách sửa cửa nhôm kính đơn giản như là dùng keo dính chuyên dụng để cố định lại phần cao su đã bong ra. Nếu không thì bạn có thể gọi đơn vị sửa chữa và yêu cầu họ thay gioăng cao su mới. Nếu bạn không khắp phục cửa cách nhiệt thì cửa cách âm sẽ không tốt và nước mưa từ bên ngoài có thể tạt vào nhà. Để lâu dài cửa sẽ gặp những hư hỏng nặng nề hơn nữa.
 1. Những lỗi của cửa nhôm kính cần đến đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp

Giá Cửa Nhôm Kính Window Đắt Hay Rẻ? Ưu Và Nhược Điểm

 • Nếu cửa nhôm kính mở trượt thường khô hoặc hỏng bánh xe thì cửa nhôm kính mở quay lại hay gặp phải một lỗi nghiêm trọng đó là hỏng bản lề. Bởi chuyển động của cửa hoàn toàn dựa vào bộ phận này. Bản lề có thể sẽ bị bong, gãy hay trật khỏi trụ.
 • Cửa nhôm kính mở quay bản lề sẽ chịu tác động thường xuyên nên có khả năng bị bong, gãy hay lệch khỏi trụ.
 • Đối với trường hợp bản lề hỏng bạn phải nên gọi đơn vị sửa chữa đến khắc phục ngay. Bởi vì phần cánh cửa khi không được liên kết chắc chắn vào phần trụ sẽ dễ bị đổ sập gây nguy hiểm cho những người trong nhà, đặc biệt là khi gia đình bạn có trẻ em. 
 1. Cửa nhôm kính là một sự lựa chọn tối ưu cho mọi kiến trúc hiện đại

Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng mới 2020

 • Các bạn có thể thấy những lỗi của cửa nhôm kính khá ít và việc khắc phục cũng đơn giản. Hơn nữa thường cửa nhôm kính chỉ xuất hiện hỏng hóc khi đã sử dụng một thời gian dài mà không được bảo trì. Với nhiều những ưu điểm các kiến trúc sư và nhà cung cấp vật liệu xây dựng vẫn đánh giá rằng cửa nhôm kính là sự lựa chọn tối ưu trong kiến trúc hiện đại.
 • Các kiến trúc sư và người tiêu dùng đánh giá cửa nhôm xingfa kính là một giải pháp tốt cho kiến trúc hiện đại
 • Việt Nam là nước có điều kiện khí hậu khá khắc nghiệt, chịu những tác động từ môi trường lên nhà cửa là khá lớn. Trong khi đó cửa nhôm kính có thể chống lại và chịu những tác động này khá tốt. Cửa nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt và hạn chế sự truyền lửa trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn.

Thi công vách kính cường lực và cửa nhôm Việt Pháp tại Đà Nẵng

Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu cửa nhôm kính phổ biến nhất năm 2021, xin hãy liên hệ :

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông
Email: [email protected]
Điện thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386
Website: Minhanwindow.vn

 

Add a Comment