Những điều cần nhớ khi mua bàn lãnh đạo

Nội thất văn phòng từ lâu đã trở thành một dòng sản phẩm quan trọng trong đời sống hằng ngày. Đối với mảng nội thất văn phòng sẽ có nhiều sản phẩm khác nhau, ví dụ như bàn làm việc, ghế ngồi, bàn họp, bàn lãnh đạo…Khi mua bàn lãnh đạo cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để mua được những sản phẩm phù hợp. 

Tầm quan trọng của bàn lãnh đạo trong không gian làm việc 

Bàn làm việc chỉ sử dụng ở công ty nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng đối với công việc. Có thể kể đến tầm ảnh hưởng của bàn làm việc lãnh đạo như sau: 

Bàn giám đốc 1m8 BGD02

Bàn lãnh đạo có kết cấu độc đáo 

Thể hiện đẳng cấp của người quản lý 

Những chức vụ như giám đốc, trưởng phòng đều là những chức vụ lãnh đạo ở trong công ty. Một khi đã ngồi ở chức vụ quản lý của công ty chắc chắn là có vai trò quan trọng hơn so với nhân viên bình thường trong công ty. 

Một người lãnh đạo khi sử dụng bàn làm việc cũng sẽ có sự khác biệt hoàn toàn so với bàn làm việc của những người khác. Đặc điểm bàn làm việc của lãnh đạo là có kết cấu chắc chắn, mẫu mã đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều so với bàn làm việc thông thường. 

Khi sử dụng một chiếc bàn làm việc chất lượng tốt và kiểu dáng ấn tượng, chắc chắn khi mọi người nhìn vào đều biết người đó là nằm ở chức vụ lãnh đạo. Đây chính là một trong những tầm quan trọng của việc sử dụng bàn lãnh đạo. 

Thuận tiện trong quá trình làm việc 

Một người lãnh đạo chắc chắn công việc sẽ nhiều hơn so với những nhân viên khác, vậy nên bàn làm việc của lãnh đạo cũng thường được thiết kế rất chi tiết với nhiều tiện ích để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm việc của khách hàng. 

Thường thì bàn lãnh đạo sẽ được sản xuất với kích thước rộng, đôi khi có thêm cả tủ và kệ sách bên cạnh. Như vậy có thể thấy rõ ràng sự khác biệt của bàn làm việc lãnh đạo và nhân viên. 

Bàn giám đốc 1m8 BGD03

Bàn lãnh đạo có thêm kệ sách bên cạnh 

Những điều phải ghi nhớ khi mua bàn lãnh đạo 

Bàn làm việc dành cho lãnh đạo là người nắm vị trí quản lý trong công ty nên khi mua bàn dành cho lãnh đạo cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề như sau: 

Màu sắc phải phù hợp với mệnh của lãnh đạo 

Bàn làm việc dành cho lãnh đạo không đơn thuần chỉ để làm việc, bên cạnh đó còn sử dụng để tiếp khách, làm việc trực tiếp với đối tác. Yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố cần phải cân nhắc khi mua bàn làm việc lãnh đạo. 

Bàn giám đốc 1m8 BGD15

Bàn lãnh đạo màu đen sang trọng 

Để đảm bảo được sự may mắn trong công việc, có thể “thuận buồm xuôi gió” khi ký kết những hợp đồng lớn, bàn làm việc của lãnh đạo cần có màu sắc hợp với mệnh của giám đốc. Điều này có thể đem đến vận may và công việc cũng trở nên tốt hơn. Đặc biệt không nên lựa chọn màu sắc theo sở thích, nên “có kiêng có lành” thì tốt hơn. 

Kết cấu phù hợp với không gian văn phòng 

Để có một không gian làm việc thoải mái và ấn tượng, việc bạn cần làm đó chính là lựa chọn mẫu bàn làm việc lãnh đạo có kết cấu phù hợp với kết cấu của không gian văn phòng. Bởi vì có sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố này cũng sẽ giúp lãnh đạo có tâm thế làm việc hơn. 

Phù hợp với nhu cầu sử dụng của lãnh đạo 

Mỗi lãnh đạo đều có một nhu cầu sử dụng bàn văn phòng khác nhau, vậy nên khi lựa chọn bàn văn phòng, nên xem nhu cầu của lãnh đạo là gì? Đối với những người cần sử dụng nhiều sổ sách, hồ sơ quan trọng thì nên mua bàn văn phòng có thêm hộc tủ và khóa an toàn. 

Địa chỉ mua bàn lãnh đạo uy tín ở Hà Nội 

Địa chỉ mua bàn lãnh đạo tốt nhất và uy tín nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể không nhắc đến nội thất Vito. Đây là một trong những thương hiệu nội thất nhập khẩu top đầu tại Hà Nội. 

Bàn giám đốc 1m8 BGD16

Bàn lãnh đạo của nội thất Vito 

Với những sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt, sản phẩm của nội thất Vito sẽ khiến cho khách hàng hài lòng nhất về những trải nghiệm này. Bên cạnh đó, giá thành của nội thất Vito cũng rất phù hợp với túi tiền của khách hàng.

>> Xem thêm: Lợi ích của khách hàng khi mua bàn lãnh đạoVito  

Vito – Nội thất nhập khẩu cao cấp

Công ty TNHH Thương mại & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314

Facebook: https://www.facebook.com/noithatvito

Add a Comment