Camera siêu nhỏ ngụy trang bằng các vật dụng thường được sử dụng

Thị trường nay có nhiều thiết bị quan sát và được thiết kế rất tinh vi, khó có thể phát hiện ra được như camera quan sát siêu nhỏ còn được gọi là camera ngụy trang được sử dụngtrong các hoạt động bí mật quan sát, thường được các phóng viên, hay các nhà báo,, thám tử hoặc các nơi có bảo mật cao như quầy thu ngân và kho chứa tiền,…

Kỹ thuật ngày một phát triển không ngừng với các loại Camera ngụy trang hiện nay được thiết kế một cách tinh vi hơn dưới nhiều sản phẩm khác nhau như: cây viết, cúc áo, bấm xe và mắt kính,…

Hầu hết các loại camera ngụy trang có thiết kế nhỏ thường có chất lượng cao, với khả năng chụp hình cực nét với hỗ trợ khung hình lớn và quay phim với phân giải chuẩn HD. Có thể sử dụng quay trong vài tiếng đồng hồ có thể là vài ngày, còn tùy vào dung lượng pin của người mua nữa.

Dưới đây là một vài nội dung giới thiệu những camera quan sát nhỏ hiện nay:

1. Camera mắt kính

Camera mắt kính thích hợp với người thích đi đây đó khám phá và du lịch, đối với các bạn du lịch thường muốn lưu lại những khoảnh khắc sau mỗi chuyến đi. Cho nên Camera mắt kính là một sự lựa chọn dành cho những bạn thích du lịch.

Với ngoại hình là một chiếc mắt kính thời trang được sử dụng ở nhiều lứa tuổi khác nhau có sự kết hợp cực chuẩn giữa công nghệ và thời trang. Sẽ không thành vấn đề với các cuộc dã ngoại, tham quan, hay mang theo với những chuyến du lịch xa của bạn.

2. Camera khóa bấm xe

Ngoại hình là một chiếc bấm xe bình thường và được thiết kế một cách thời trang, và được trang bị thêm một chiếc Camera siêu nhỏ tiện dụng. Độ phân giải của hình ảnh và quay phim luôn đạt chuẩn HD,…

Camera khóa bấm xe được nhiều người sử dụng ưu chuộng vì có tính đơn giản và được sử dụng nhiều ở thời buổi hiện nay. Hiện nay có nhiều thiết kế được nâng cấp và phát triển bộ nhớ cũng được nâng cấp tới 4GB cho người dùng tha hồ quay phim trong những việc quan trọng.

3. Camera cúc áo

Camera với thiết kế trọng lượng nhẹ, có được quay và chụp độ phân giải hình ảnh không bị giảm, với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, chỉ cần một cúc áo gắn vào áo là xong, thông thường thiết bị này thường được sử dụng để thu thập thông tin cho người bị điều tra không bị phát hiện. Và nó được sử dụng nhiều trong các bộ công an hiện nay.

4. Camera cây bút

Kỹ thuật công nghệ ngày một phát triển không ngừng, với thiết kế camera trong cây bút là loại không dây và có ngoại hình siêu nhỏ được trang bị với hình ảnh và video full nét và full HD, được cấu tạo với một cây bút bình thường và camera được thiết kế ở trong thân bút này.

Với ngoại hình nhỏ gọi và đẹp mắt, có thể để trong túi quần hoặc túi áo để ghi hình và ghi âm mọi nơi, với loại thiết bị này thường được sử dụng để buộc tội những hung thủ.

Xem thêm: Lắp đặt sàn gỗ cho Resort

Trên đây là một điều cơ bản về loại Camera siêu nhỏ, mong rằng sẽ gửi tới bạn đọc được thêm phần nào về những sản phẩm camera này. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm như bạn mong muốn, và có được những cuộc trải nghiệm khó quên nhé.

Add a Comment