Camera wifi có nên lắp tại gia đình hay không

Camera wifi có nên lắp tại gia đình hay không ?. Những kết nối không dây mang lại nhiều cách thức sử dụng những thiết bị có từ lâu đời hơn. Có thể nói là một thiết bị hay một công nghệ đã cũ từ lâu, nhưng lại có một cách kết nối mới thì được coi như là một thiết bị mới. Cách kết nối thay đổi toàn bộ hành vi sử dụng của chính người dùng. Cùng một tác dụng nhưng kết nối không dây sẽ có cách sử dụng khác so với việc kết nối có dây. Camera cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó, sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị mạng kéo theo camera cũng có kết nối không dây thông qua mạng LAN nội bộ.

camera-wifi

camera-wifi

Camera ip wifi là một thiết bị quan sát đảm bảo an ninh cho cơ sở công cộng. Camera wif hoạt động hoàn toàn độc lập, chỉ cần có mạng wifi là có thể kết nối trực tiếp với mạng wifi. Bạn có thể truy cập và xem hình ảnh camera bằng ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG, LAPTOP dễ dàng thông qua một trình duyệt web đơn giản và thân thiện.

Ưu điểm của camera không dây wifi

  • Giá thành dễ chịu
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Gọn gàng tiện lợi không phải đi dây gây mất thẩm mỹ

Camera wifi kết nối mạng không dây, ngày càng trở nên phổ biến và được tin dùng trong nhiều khu vực khác nhau như cửa hàng, showroom, quán xá, văn phòng, hộ gia đình, cơ quan. Những chiếc camera này ra đời như một nhu cầu thiết yếu phục vụ cho hệ thống an ninh chuyên nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người này càng tốt hơn. Tất nhiên, camera wifi không dây sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, mà bạn không thể bỏ qua

Nhược điểm của camera không dây wifi

  • Khó khăn trong việc lưu trữ
  • Thường sẽ bị phụ thuộc vào sever của hãng cung cấp
  • Tính ổn định trong kết nối vẫn chưa bằng camera có dây
  • Không thích hợp lắp ngoài trời
lắp đăt camera quan sát wif

lắp đăt camera quan sát wif

Các mẫu Camera IP Wifi hiện nay được thiết kế khá tinh tế với nhiều model cao cấp, kiểu dáng độc đáo, màu sắc sang trọng phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Nhằm thích hợp hơn cho nhiều không gian trong nhà của bạn. Nhưng nếu bạn là hộ gia đình thì cần phải cân nhắc loại camera này. Tất nhiên là chúng rất đẹp, nhưng nhiều người không biết rằng dữ liệu này được lưu trên một máy chủ trung gian ( của nhà cung cấp camera ). Dữ liệu được lưu trên máy chủ đó không thể đảm bảo an ninh 100% cho gia đình bạn được. Không thể có cách nào để yêu cầu hãng sản xuất đó phải bảo mật tuyệt đối dữ liệu của bạn. Camera ở gia đình là một dữ liệu nhạy cảm, thật sự không nên để lộ dữ liệu này cho những người không quen biết.

Add a Comment