Những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi mua chuột gaming

Để có những trải nghiệm mượt mà và đã tay nhất khi chơi game thì chuột gaming là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi người game thủ. Nhưng để có thể chọn được một con chuột gaming phù hợp cần dựa trên những tiêu chí nào? Hãy cùng www.techunder1000.com thao khảo các tiêu chí sau đây nhé!

Không nên tập trung nhiều về ngoại hình

Phần lớn các loại chuột gaming hiện nay đều được thiết kế khá bắt mắt mang theo những cá tính mạnh mẽ và hầm hố. Nhiều loại chuột chơi game còn thu hút bởi hệ thống đèn led nhấp nháy ở bên trong hay những đường cong uốn lượng trên phần thân chuột.

Chọn chuột không nên chú trọng vào ngoại hình mà phải phù hợp với mình

Nhưng đẹp và ngầu chưa thể là yếu tố chính quyết định một em chuột gaming chất lượng mà điều quan trong là nó có phù hợp với bạn hay không. Bởi đa phần chúng ta thường lựa chọn những sản phẩm mình thích hơn là phù hợp với bản thân.

Nói như vậy không có nghĩa rằng các sản phẩm chuột chơi game có hình thức bắt mắt đều không phù hợp. Chỉ là bạn không nên quá đặt nặng vấn đề ngoại hình khi mua chuột gaming mà thôi.

Mua chuột và pad (miếng lót chuột) cùng lúc

Đa số các game thủ thường đầu từ vào những đồ có giá trị cao trước như chuột gaming trước sau đó sắm miếng lót sau. Nhưng bạn cần hết sức lưu ý răng hai thiết bị này phải đi liền với nhau mới có thể phát huy tối đa hiệu quả. Hãy nhớ rằng một em chuột chơi game tốt, đi kèm với miếng lót chuột (pad) thích hợp sẽ mang lại độ chính xác cao nhất, hiệu quả nhất.

Chuột và miễng lót chuột phải phù hợp

Chọn chuột phù hợp với dáng tay

Chúng ta có những người thuận tay phải, người thuận tay trái và kích thước tay mỗi người đều khác nhau. Vì vậy tiêu chí lựa chọn chuột chơi game sao cho cầm vừa tay cũng là một vấn đề cần được lưu tâm. Hãy nhớ rằng bạn sẽ sử dụng nó trong thời gian dài chứ không phải ngày một ngay hai. Và sẽ thật khó chịu nếu trong quá trình sử dụng nó bạn thấy không thoải mái.

Đừng quá quan trọng thông số, tính năng phụ khi mua chuột chơi game

Khi quảng cáo bất kì một sản phẩm, nhà sản xuất bao giờ cũng phô hết mọi thông số để làm lóa mắt người mua hàng. Mặc dù không thể phủ nhận đây cũng là một tiêu chí hết sức quan trọng. Tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái. Bạn cần phải biết cái nào cần và cái nào không để có thể lựa chọn cho hợp lý.

Ví dụ đơn giản như chuột gaming không cần chỉ số DPI tới mức 4 con số. Chỉ cần khoảng 400 – 800 là đủ dùng. Nếu chơi RTS, chủ yếu bạn chỉ cần một con chuột chơi game thủ vừa tay và thoải mái khi dùng trong một thời gian dài. Mà không cần cảm biến hoặc các yếu tố không cần thiết phải quá khủng.

Địa chỉ uy tín mua chuột chơi game

Cuối cùng khi bạn đã quyết định sắm cho mình một em chuột chơi game ưng ý. Tuy nhiên lại có quá nhiều sự lựa chọn và bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào và mua ở đâu thì hãy đến với techunder1000 gaming ngay nhé

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ  những kinh nghiệm khi bạn chọn chuột gaming. Hãy lưu ý và nhớ thật kỹ các tiêu chi trên để có thể chọn cho mình một chiếc chuột ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Add a Comment